Giảm cân bằng trà xanh

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
59
Xu hướng làm đẹp bằng trái cây, rau củ từ thiên nhiên đang là xu hướng mới hiện nay với những ưu điểm mà nó mang lại như oan toàn, tốt cho sức khỏe, hiệu quả lâu dài và ít ảnh hưởng đến cơ thể...
Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp giảm cân đang là xu hướng mới của năm tới và cũng rất dễ làm với hầu hết mọi người.

trà xanh là một loại cây được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và hầu như ai cũng đã từng sửu dụng ít nhất một lần để làm nước uống. Sử dụng trà xanh để giảm cân chắc hẳn không phải ai cũng biết, hãy cùng xem chi tiết tại sao trà xnah lại giúp giảm cân nhé.
Trà xanh có chứa 2 thành phần chính là caffeince và một loại flavonoid có tên gọi khác là catechine một chất chống oxy hóa.
Theo một nghiên cứu thì cả hai thành phần này đều có tác dụng tăng cường trao đổi chất, catechine có khả năng làm phân hủy chất béo dư thừa trogn cơ thể.
Caffeine là một chất kích thích giúp cơ thể tỉnh táo hơn, có khả năng đốt cháy chất béo và cung cấp năng lượng nhiều hơn cho cơ thể hoạt động.
Hiển nhiên trong trà xanh có chất EGCG, chất này kích thích các ezym giải phóng hormon để đốt cháy chất béo một cách tự nhiên.
Tham khảo thêm: https://yukeil.com
 

Kênh Youtube của chúng tôi