Gia công dầu gội hàng đầu hiện nay

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
187
Hiện nay, trên thị trường ngành công nghiệp gia công dầu gội đang phát triển manh mẽ. Đáp ứng được nhu cầu đó, 3C ( công ty chuyên về gia công mỹ phẩm), nay lấn sân sang gia công đóng gói dầu gội dạng dây với những công nghệ thuộc hàng top thế giới hiện nay.
Đặc biệt chúng tôi sẽ gia công bất cứ đơn vị số lượng nào, cho dù là 1kg. Những dòng sản phẩm dầu gội chúng tôi đang gia công mạnh mẽ hiện nay là: dầu gội thảo dược, dầu gội chống rụng tóc, dầu gội trị gàu, dầu gội bồ kết, dầu gội bưởi, dầu gội dành cho da đầu, dầu gội bồ kết trong suốt... với thành phần thiên nhiên chiếm tới 85%, 15% còn lại là các hợp chất, mang đến chất lượng tuyệt đỉnh và an toàn, ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận công thức từ các nhà đối tác, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với phòng Lab của chúng tôi để nói lên kế hoạch và cùng chúng tôi bắt tay gia công dầu gôi, xây dựng thương hiệu riêng của bạn.

Về máy móc, chúng tôi tự hào có những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, có thể cho khả năng điều chỉnh kích thước, số lượng khi nạp vào, giảm bớt được chi phí nhân công và ngăn chặn được tác nhân gây bụi từ bên ngoài vào.
Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0978621099 hoặc trao đối trực tiếp tại 203 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng