Fda hoa kỳ công nhận an toàn tuyệt đối

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
64
FDA cấp chứng nhận GRAS là chứng nhận an toàn cao nhất, không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
1. Chứng nhận của FDA
1.1. Thông tin về FDA
FDA (Food and Drug Administration- Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Là cơ quan cao nhất chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng tại Hoa Kỳ.

Hoạt động chính của FDA bao gồm: thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải kê đơn và không cần kê đơn.
1.2. Chứng nhận GRAS

GRAS (Generally recognized as safe): Chứng nhận An toàn tuyệt đối do FDA phê duyệt. Mọi sản phẩm muốn lưu thông trên thị trường, đặc biệt với đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai nhất định phải được FDA cấp chứng nhận GRAS.
1.3. Imiale được cấp chứng nhận GRAS bởi FDA

Là chủng lợi khuẩn Bifidobacterium có số lượng bằng chứng khoa học lớn nhất trên thế giới, với hơn 400 nghiên cứu. Imiale đã vượt qua nhiều khâu kiểm duyệt vô cùng khắt khe của các chuyên gia tại FDA. Với chứng nhận GRAS của FDA, Imiale đã và đang được lưu hành tại 40 quốc gia trên thế giới qua 35 năm.
2. Chứng nhận của ESPGHAN
2.1. Thông tin về ESPGHAN
ESPGHAN (The European Society for Paediatric Gastroenterology Hepatology and Nutrition).là Hiệp hội Tiêu hóa, Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu Âu.

ESPGHAN là tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành nhi khoa. ESPGHAN hình thành với mục đích thúc đẩy sức khỏe của trẻ em. Đặc biệt chú ý đến đường tiêu hóa, gan mật và tình trạng dinh dưỡng. Thông qua kiến thức khoa học, thông tin khoa học phổ biến.
ESPGHAN nhằm thúc đẩy thực hành tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ.chăm sóc và cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất cho khoa tiêu hóa,.chuyên khoa gan tiết niệu, dinh dưỡng nhi khoa trên toàn lãnh thổ châu Âu và thế giới.
2.2. Imiale được ESPGHAN khuyên dùng cho trẻ nhỏ & trẻ sơ sinh
Imiale là lợi khuẩn duy nhất tại Việt Nam được ESPGHAN khuyến cáo.sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiệu quả của Imiale vượt trội trong giải quyết các vấn đề rối loạn tiêu hóa.do chứng loạn khuẩn ruột: tiêu chảy, táo bón, viêm ruột, quấy khóc Colic ở trẻ sơ sinh, …

3. Chứng nhận An toàn của EFSA
3.1. Thông tin về EFSA

EFSA (European Food Safety Authority) là cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu. EFSA là một cơ quan quan trọng của Liên minh Châu Âu. EFSA có trách nhiệm tham vấn, tư vấn, quyết định, kiểm duyệt mức độ an toàn của các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm lưu thông trên toàn lãnh thổ Châu Âu. EFSA đảm bảo bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chỉ cho phép lưu thông những sản phẩm thực sự an toàn và có hiệu quả, cung cấp bằng chứng khoa học rõ ràng.
3.2. Imiale được cấp chứng nhận An toàn của EFSA
Lợi khuẩn Imiale được phân lập tới chủng, với số lượng khổng lồ hơn 400 nghiên cứu khoa học trên người, đặc biệt với trẻ nhỏ & trẻ sơ sinh đã được các nhà quản lý tại EFSA cấp giấy chứng nhận An toàn tuyệt đối, cho phép lưu thông sản phẩm trên toàn lãnh thổ Châu Âu.

Tham khảo nguồn: Imiale - Tăng cường miễn dịch & cân bằng hệ vi sinh
 

Liên hệ quảng cáo

Kênh Youtube của chúng tôi

Bài viết mới