Dưỡng chất của hàu đối với nam giới

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
32
Hàu là loài động vật nhuyễn thể thuộc nhóm giáp xác 2 mảnh vỏ trong họ hàng nghêu, sò nhỏ sống ở bờ biển, ở những ghềnh đá ven bờ biển hay các cửa sông, sống bám vào một giá thể như bám vào đá thành tảng, những rạn đá, móng cầu ăn sinh vật phù du và các sinh vật trong bùn, cát, nước biển….
Dưỡng chất sở hữu trong con hàu

- Theo y khoa cổ truyền, giết mổ hàu có vị ngọt tương đối mặn, tính mát, ko độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, nữ giới rối loàn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất thấp, nam giới với chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn.

- Lượng kẽm sở hữu trong cơ thể đa dạng hay ít tác động trực tiếp đến chừng độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. ví như lượng kẽm ko được đảm bảo thì số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50%, sở hữu thể khiến cho mất khả năng sinh sản. cho nên, kẽm không “hổ danh” là người bạn đồng hành đắc lực của đàn ông. Bổ sung kẽm là điều cần yếu để cho tinh trùng khỏe mạnh và phòng hạn chế những vấn đề vô sinh ở đàn ông.

- Những chuyên gia cũng cho rằng, kẽm còn sở hữu khả năng kích thích việc sản sinh ra một chiếc protein có tác dụng khiến cho “tê liệt” cadmium, một tác nhân hiểm nguy gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến. không những thế kẽm là 1 vi chất cần yếu đối với cơ thể trong việc chống lại các viêm nhiễm như cúm. Kẽm cũng giúp vết thương nhanh lành.

>>Nguồn tin: trungtamnamkhoa.com