Chia sẻ Dùng mật ong thay đường trong nấu ăn tốt cho sức khỏe

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
26
*Dùng mật ong như một gia vị và cụ thể là thay đường bạn đã thử chưa? Mật ong vẫn mang đến độ ngọt nhưng là một vị ngọt hấp dẫn hơn đường, lại thêm mùi hương kích thích vị giác. Cùng với đó là lợi ích về sức khỏe được nâng cao hơn.

*Một số lưu ý khi sử dụng mật ong trong nấu nướng:
- Mật ong đặc biệt thích hợp với các món nướng. Tuy nhiên nó khá dễ cháy nên khi nướng nhớ để ý lửa nha!
- Dùng mật ong khi làm bánh cũng là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó vừa thơm, vừa giúp giữ bánh tươi mới lâu hơn đường.
- Những ai thích chế biến sinh tố, nước ép trái cây, cocktail thì chắc chắn không thể bỏ qua mật ong.

Nghe có vẻ hay nhưng làm còn hay hơn đó.Thử để cảm nhận ngay nhé!