Hỏi đáp Đối tượng người tiêu dùng nào dễ bị thượng mã phong?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
41
Đối tượng người tiêu dùng nào dễ bị thượng mã phong?
Theo nghiên cứu và phân tích, đối tượng người sử dụng phái nam từ 30 – 50 tuổi là các người dễ bị thượng mã phong nhất. Trong mức độ này, người con trai thường xẩy ra tình trạng suy kiệt do lao lực nặng hoặc ảnh hưởng tư tưởng. Đặc biệt nguy hiểm hơn so với những người con trai có tiền lệ bệnh tim mạch, gia đình có tiền sử bị bệnh.
phái nam bệnh tật tim khó chữa khi hưng phấn quá độ trong hoạt động tình dục có chức năng tắc cơ tim cấp tính gây tử trận. Ngoài ra với những đối tượng người dùng có lượng magie trong máu thấp sẽ khiến điện cơ tim rối loạn dẫn đến đột tử do lao động.

còn mặt khác, hoạch toán có khoảng chừng 1/3 tình huống thượng mã phong do phái nam nghiện uống rượu, bia trước khi sinh hoạt tình dục. Nguy hại này cũng xảy ra khi phái mạnh sử dụng quá chất kích thích hoặc lạm dụng thuốc chữa mất ngủ, thuốc an thần khiến cho hệ thần kinh dễ dàng bị ảnh hưởng khi quan hệ tình dục.

Để phòng tránh thượng mã phong, các bộ đôi cần nắm rõ những vấn đề tình hình sức khỏe của người tiêu dùng tình để bằng vận gia tốc quan hệ an toàn. Cần tránh quan hệ trong trường hợp thể lực đang yếu, đặc biệt là so với nhóm người bệnh tim mạch.

Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia về vấn đề thượng mã phong ở nam giới tại đường link sau nhé: https://menhealth.vn/thuong-ma-phong-nguyen-nhan-va-cach-phong-tranh/
 

Kênh Youtube của chúng tôi