Điều kiện xét tuyển học bạ cao đẳng điều dưỡng 2020 ra sao?

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
38
Để đảm bảo chất lượng dạy và học cùng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn có việc làm ổn định, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Điều kiện tuyển sinh này không chỉ giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm trên HCM thì, thí sinh còn cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để minh chứng cho bằng cấp của mình các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây: • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
Tại Việt Nam và trên thế giới, điều dưỡng hiện đang là một ngành rất được coi trọng. Vì thế mà công việc và mức lương của ngành nghề này luôn được đánh giá cao. Đây cũng chính là điểm mạnh thu hút phần lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngày một đông.
Vì vậy thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh , Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Bạn nên xem thêm

những bạn quan tâm đến lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ để tăng thêm cơ hội
 

Kênh Youtube của chúng tôi