Chia sẻ Để tốt cho bé, các bà mẹ cần phải biết về bỉm?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
88
1. Kiến thức cần biết:

Để tốt cho bé mẹ cần phải có kiến thức cơ bản về bỉm và tã. Các hãng sản xuất bỉm hiện nay đều đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng giới tính và độ tuổi như bỉm dành riêng cho bé trai, bé gái, bé sơ sinh, tập bò và bé đã biết đi…

Mỗi giai đoạn và giới tính khác nhau của trẻ, lượng chất thấm hút sẽ được đặt dày hơn tại một vị trí nhất định. Với bé gái, bỉm sẽ thấm hút nhiều ở phía sau hay như với bé trai, các bé sẽ thường tè và làm dày phía mặt trước của bỉm.

Đối với trẻ sơ sinh, bỉm thường dùng loại dán hai bên. Khi bé đã biết bò, hai dây dán này thường được làm chặt và chắc chắn hơn.

Đối với trẻ tập đi, mẹ có thể cho bé dùng bỉm quần để tránh xê dịch và tuột khi vận động.Tất cả những điều này chị em đều nên chú ý khi lựa chọn để chống tràn và giúp con có thể thoải mái nhất khi đóng bỉm.

2. Góp ý sản phẩm.

Moltex Nature là thương hiệu tã bỉm lâu đời ở châu âu. Có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, thân thiện, an toàn, êm dịu và khô thoáng. Là sản phẩm bỉm sữa số 1 ở châu Âu Moltex hội tụ đủ các tiêu chí về an toàn và thân thiện với bé.

Sản phẩm được chứng chỉ chất lượng của châu Âu thông qua.* Liên hệ để được tư vấn.

- Công ty CP TM ECOPLUS Việt Nam – Nhà nhập khẩu độc quyền tại VN.

-VP HN: 26 DV14V, KDT Tây Linh Đàm.

-VP HCM: 426 Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh.
 

Liên hệ quảng cáo

Bài viết mới