Dầu Tràm Con Yêu cùng đối tác siêu lớn của Nhật Bản Ministop hợp tác thành công

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
143
Ở đâu có Ministop ở đó có Dầu Tràm Con Yêu

Cùng chung một sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự thân thiện, an toàn và hiệu quả. Ở Ministop ngoài việc khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm đồ dùng tiện lợi sử dụng hằng ngày mà hơn hết ở đây mong muốn đem đến cho người tiêu dùng không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Chính vì cùng chung chí hướng cùng chung sứ mệnh vì người tiêu dùng, Dầu Tràm Con Yêu và Ministop đã đến với nhau, mang đến người tiêu dùng một trãi nghiệm mới không phải lo lắng về sản phẩm kém chất lượng. Dầu Tràm Con Yêu với thương hiệu uy tín luôn mang đến sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng nguyên chất và chất lượng nhất, được nhiều mẹ bỉm trên cả nước tin dùng. Thương hiệu Ministop đối tác siêu lớn đến từ Nhật Bản với sự tiện lợi, thân thiện và an toàn.

Dầu tràm con yêu một sản phẩm đến từ thiên nhiên thuần túy, an toàn và hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ sơ sinh và mẹ bầu. Với thành phần chứa hợp chất có khả năng kháng khuẩn và ức chế virus, dầu tràm con yêu được sử dụng giúp phòng chống và hổ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da. Hơn thế nữa cùng với khả năng xua đuổi côn trùng gây hại, giảm đau, kích thích tiêu hóa, làm đẹp…

Hiện nay các mẹ có thể thoãi mái lựa chọn cho mình sản phẩm Dầu Tràm Con Yêu nguyên chất và chất lượng nhất mà không cần phải đi đâu xa. Đến với Ministop các mẹ sẽ có ngay cho mình sản phẩm dầu tràm con yêu mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Cùng với Ministop các mẹ có thể đến các cơ sở uy tín khác trên toàn quốc như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số nhà thuốc trên toàn quốc.