Dấu hiệu vô sinh ở nam giới

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
303
Cũng giống như phụ nữ, vô sinh cũng có thể xảy ra ở nam giới. Vô sinh ở nam giới khá phổ biến, nguyên nhân có thể là do bẩm sinh, hoặc sự thay đổi của nhip sống và dinh dưỡng… Vậy làm sao để nhận biết sớm được bệnh vô sinh.

Dấu hiệu thứ nhất: Quan sát tinh dịch.

Tinh dịc bình thường có màu trắng dục hoặc hơi vàng. Nếu tinh dịch xuất hiện màu hồng, đỏ thì là tinh dịch có máu.

Lượng tinh dịch bình thường là 2-6ml, hơn 7ml là rất nhiều, không chỉ làm cho mật độ tinh trùng giảm thấp và còn dễ trôi ra ngoài, làm cho tổng số lượng tinh trùng thấp đi khi tiếp cận trứng.

Nếu tổng số tinh dịch ít hơn 2ml thì được xem là tinh dịch it. Tinh dịch dưới 1ml thì được xem là quá it, rất dễ dẫn đến vô sinh.

Thông thường sau khi xuất tinh, khoảng 15 -30 phút sau sẽ biến thành chất lỏng, nếu vượt quá 30 phút vẫn không thay đổi hình dạng, trên lâm sang gọi là tinh dịch không dịch hóa, cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Dấu hiệu thứ 2: tính mạch dây dịch hoàn suy giãn

Nếu men theo dây dịch hoàn sờ nhẹ từ trên xuống dưới, phát hiện ở trong bìu có từng cục như con sâu cục mềm và quanh co, lúc này nam giới nên chú ý, đây có thể là dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch dây dịch hoàn. Điều này sẽ làm cho nhiệt độ của cậu nhỏ tăng lên, huyết tĩnh mạch ứ đọng ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của tinh hoàn, từ đó can nhiễu đến việc sản sinh ra tinh binh, dẫn đến giảm chất lượng tinh dịch.

Dấu hiệu thư 3: Xoắn tinh hoàn hoặc viêm tinh hoàn


Nếu tinh hoàn bị sung, đau, sau khi thuyên giảm tinh hoàn nhỏ dần dần, đây là dấu hiệu tinh hoàn bị thu co do chịu tổn thương sau khi bị xoắn tinh hoàn hoặc viêm tinh hoàn. Điều này thường đi kèm với các tế bào sinh tinh bị tổn thương không thể thay thế được.

Nếu tinh hoàn không thể xuống bìu mà lưu lại ở trong khoang bụng thì bị gọi là chứng tinh hoàn ẩn. Nhiệt độ quá cao ở trong ở bụng không có lợi cho sản xuất tinh trùng, nguy cơ tinh hoàn bị ác tính cũng từ đó mà tăng lên đáng kể.
BEST CANDY - NÂNG TẦM BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG - Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới
Thông tin liên hệ:
Email: Nguyenthithuhao2352@gmail.com - phuc.vy@gmail.com
Website: bestcandy.vn
Hotline: 028 66719588 -0966872352
 

Bạn nên xem thêm