Dấu hiệu khi ho cảnh báo bệnh nguy hiểm ở trẻ và cách sử dụng dầu tràm con yêu để điều trị ho hiệu q

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
72

DauTramConYeu146

Dầu tràm con yêu
Member
#1
Ho là một biểu hiện của cơ thể thế nhằm bảo vệ sức khỏe tống khứ các vi khuẩn ra khỏi môi trường, nhưng đôi khi đây được xem là biểu hiện dẫn đến những bệnh nguy hiểm.

Đối với trẻ thì sức đề kháng còn yếu dễ dàng bị tấn công bởi dịch bệnh hoặc do sự thay đổi của thời tiết nhất là vào mùa thua, đông khi thời tiết se lạnh, nhiệt độ thay đổi nhanh chóng. Và cùng với đó là vi khuẩn sinh sôi nảy nở, phát tán nhiều trong không khi gây bệnh cho trẻ.

Đối với những trẻ bị bệnh thông thường thì ho giúp bảo vệ các cơ quan bên trong của cơ thể, tuy nhiên ho cũng là biểu hiện của các bệnh nguy hiểm như viêm mủi họng, viêm phế quản, viêm phổi… Cha mẹ cần có những kiến thức và nhận biết dấu hiệu để phát hiện và có hướng điều trị kịp thời.

Thông thường trẻ có 2 biểu hiện của ho là ho khan và ho có đờm, nếu trẻ bị một trong hai biểu hiện này vào thời tiết lạnh, kèm theo sổ mủi, không sốt và ăn ngủ bình thường, chơi đùa và không nôn trớ là biểu hiện bình thường.

Cha mẹ có thể chăm sóc bé tại nhà, thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của cơ thể, bổ sung cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin C từ nước ép trái cây để tăng sức đề kháng. Thông thường trẻ sẽ tự hết ho trong vòng 1 tuần.

Tuy nhiên, ho kèm theo một số biểu hiện dưới đây thì cha mẹ nên đem trẻ đến bệnh viện để kiểm tra:

+Ho dai dẳng lâu ngày không khỏi.

+Ho nhiều kèm theo co thắt, cơ thể tím tái. Đây có thể là biểu hiện trẻ mắc dị vật trong ống thở.

+Ho kèm theo sốt, nôn trớ, là dấu hiệu của bệnh viêm phổi. Trường hợp bé ho nhiều về đêm kèm theo nôn trớ nhưng không sốt là dấu hiệu của trào ngược dạ dày.

+Ho nhiều kèm đờm, lòng ngực có tiếng rên rít là biểu hiện của viêm phế quản hoặc hen suyển.

Khi trẻ bị ho bố mẹ cần theo dõi, không tự ý mua thuốc kháng sinh vừa làm nguy hiểm vừa làm tình trạng bệnh nặng thêm. Để phòng tránh ho và các bệnh hô hấp vào mùa đông thì bố mẹ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước và ăn trái cây tươi để tăng sức đề kháng cho trẻ. Cùng với đó việc sử dụng Dầu Tràm Con Yêu để bảo vệ giúp cơ thể phòng chống các bệnh về đường hô hấp là cách hiệu quả và tối ưu nhất.

-Sử dụng Dầu Tràm Con Yêu để bảo vệ trẻ khỏi các bệnh hô hấp

Dầu Tràm được xem là liệu pháp đến từ thiên nhiên vừa an toàn lại hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ sơ sinh và mẹ bầu chống lại các bệnh về đường hô hấp, bệnh lây nhiễm do vi khuẩn, virus gây ra.

Đối với những bệnh về đường hô hấp thì việc sử dụng dầu tràm con yêu rất đơn gian, các mẹ chỉ cần tắm cho bé bằng nước ấm có pha tinh dầu, sau khi tắm xông lau khô thoa vào cơ thể như lưng, ngực và lòng bàn chân 1 ít tinh dầu tràm con yêu. Tinh dầu giúp giữ ấm cơ thể và làm giảm ho hiệu quả, bên cạnh đó còn giúp chống gió máy, ngăn chặn vị khuẩn lấy nhiễm tiềm ẩn trong không khí.

Chính vì thế việc sử dụng dầu tràm con yêu để giúp trẻ trãi qua mùa đông, mùa của dịch bệnh một cách hoàn hão nhất.
 
BẠN NÊN XEM THÊM

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi