Hỏi đáp Dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
45
Dấu hiệu bệnh viêm bao quy đầu
Theo những Chuyên Viên nam học tại Nam khoa Men's Health cho biết: để nhận ra triệu chứng viêm bao quy đầu phái mạnh cần chú ý đến các triệu chứng tiếp sau đây.

• khi bị viêm bao quy đầu, nam giới sẽ sở hữu được cảm hứng ngứa, đi tiểu rắt, tiểu buốt và đau khi quan hệ.

• Phần da bao quy đầu & dương vật nổi mẩn đỏ, đốm trắng, đau nhức và ngứa rát quanh phần đầu dương vật.

• Để lâu các vết loét sẽ được biến thành ở quanh đầu dương vật, gây xúc cảm khó tính cho người mắc bệnh.

• bộ phận sinh dục bám mùi hôi khó chịu, phần da quy đầu dính liền lại với nhau.

• cảm xúc ham muốn bị giảm bớt, nhiều trường hợp nam giới còn tồn tại triệu chứng bệnh yếu sinh lý, thậm chí nguy hiểm hơn là mà thậm chí liệt dương.

• cơ thể mệt mỏi, nóng sốt còn nếu không chữa bệnh ngay từ mức độ trước nhất.

bên cạnh các triệu chứng chung về viêm bao quy đầu, thì mỗi dạng viêm bao quy đầu lại có các chứng trạng hiếm hoi, chi tiết như:

- Viêm loét bao quy đầu theo như hình vòng: chứng trạng giúp phái nam dễ nhận thấy ban sơ này là các nốt mẩn đỏ, dần xuất hiện theo đường vòng tròn. Và tiếp sau đó hình thành những vết loét không sâu.

- Viêm bao quy đầu cấp tính ở mặt phẳng nông: Nó được phát triển theo từng mức độ. Mức độ trước tiên phái mạnh sẽ cảm thấy lớp da bao quy đầu bị sưng đỏ và ngứa tổng thể, có cảm xúc nóng rát khó tính. Khi lộn bao quy đầu ra, người bị bệnh sẽ thấy các vết loét to và xung huyết tại đây. Còn nếu không khám chữa ngay thì sẽ liên tiếp tồn tại mủ trắng, giữ mùi nặng hôi khó tính.

- Viêm bao quy đầu do nhiễm nấm Candida albicans: đối với dạng này người bị bệnh sẽ thấy xuất hiện các nốt ban đỏ trên bề mặt nhẵn bóng, đi kèm theo một số trong những các nốt mụn rộp nhỏ tuổi. Sau thời gian không khám chữa các nốt này sẽ biến đổi bị viêm nhiễm loét & chảy dịch.

- Viêm bao quy đầu do nhiễm vi khuẩn Trichomonas: triệu chứng của viêm bao quy đầu loại này là cảm hứng ngứa ngáy khó chịu ở quy đầu và lớp da bao quy đầu. Tiếp sau là các biểu hiện nổi đỏ ửng tại vùng da bao quy đầu. Kéo dài trong suốt thời gian bệnh lý thì những nốt này dày lên và loét ra xung quanh đầu dương vật. Người bệnh sẽ sở hữu được thêm các triệu chứng như: đi đái khó, tiểu rắt, tiểu buốt, mùi hôi giận dữ, đau lúc triển khai quan hệ tình dục.

Xem thêm: https://menhealth.vn/viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri/
 

Kênh Youtube của chúng tôi