Sự kiện Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
14,814
Nhằm tiến tới kỷ niệm sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con tròn 2 năm tuổi, Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON Việt Nam trân trọng tổ chức Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016 dành cho các bé thiếu nhi.


Với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui và lưu giữ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé trong ngày kỷ niệm sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con ngày 20/12/2016.

Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON tại địa chỉ: https://diendan.chamenuoicon.com luôn mong muốn sẽ song hành với các cha mẹ trên suốt chặng đường nuôi con, với sứ mệnh kết nối, gắn kết các cha mẹ để chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách thức nuôi con khỏe mạnh và thông minh vì thế hệ tương lai của đất nước.

Các cha mẹ hãy nhanh tay cho con em mình tham gia và chia sẻ những hình ảnh khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé tại Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON trong ngày sinh nhật đầm ấm và vui tươi để dành được những phần quà nhỏ đáng yêu và hấp dẫn cho các bé.

I. ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC HỢP LỆ CỦA CUỘC THI ẢNH (Lưu ý)
1. Điều kiện tham gia:

Cuộc thi này được tổ chức cho thành viên của Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON tại địa chỉ duy nhất: https://diendan.chamenuoicon.com
Nên cha mẹ khi đăng ảnh cho con em mình phải là thành viên hoạt động trên Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON.
 • Nếu chưa có tài khoản các cha mẹ hãy nhấn "Đăng ký" để đăng ký làm thành viên của Diễn đàn, lưu ý khi đăng ký các cha mẹ phải dùng Email thật thì mới kích hoạt được tài khoản.
 • Nếu đã có tài khoản các cha mẹ vui lòng "Đăng nhập" để gửi bài dự thi vào đúng Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016 theo hướng dẫn của Ban tổ chức.
2. Ảnh dự thi phải đăng vào chuyên mục "EVENT - SỰ KIỆN" Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON (ngay dưới bài viết này):
- Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016 -

II. THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH (Lưu ý)
1. Đối tượng dự thi:
Cuộc thi được tổ chức cho tất cả các thí sinh là các bé dưới 12 tuổi.
2. Cơ cấu giải thưởng:
Cuộc thi có rất nhiều các giải thưởng nhỏ hấp dẫn dành cho bé và cha mẹ (Được trích từ quỹ của cộng đồng Cha mẹ nuôi con) bao gồm:
 • 01 Giải nhất: Giải thưởng là 01 chiếc xe lắc nhạc trẻ em + 01 túi xách thời trang dành cho mẹ.
 • 02 Giải nhì: Giải thưởng là 01 đôi giày ngộ nghĩnh cho bé + 01 túi xách thời trang dành cho mẹ.
 • 03 Giải ba: Giải thưởng là 01 lọ tinh dầu tràm 100ml + 01 bộ xếp hình thông minh dành cho bé.
 • 04 Giải khuyến khích: Giải thưởng là một bộ xếp hình thông minh dành cho bé.
3. Hướng dẫn tham gia (Các cha mẹ lưu ý đúng quy định này)
- Bước 1: Đăng ký làm thành viên của Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON

 • Sau khi đăng ký làm thành viên của Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON
 • Các cha mẹ đi tới Chuyên mục "EVENT - SỰ KIỆN" và vào Topic Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016
- Bước 2: Đăng bài dự thi cho bé vào Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON
 • Đăng bài dự thi cho con em mình ngay phía dưới bài viết giới thiệu của Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016 này.
 • Bài dự thi phải được điền rõ đầy đủ thông tin Họ tên của bé + Ngày tháng năm sinh + Kèm theo một lời bình hay cho ảnh.
 • Các cha mẹ chỉ được phép đăng 01 ảnh đẹp nhất của bé vào sự kiện Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016.
 • Sau đó chia sẻ link sự kiện Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016 lên Facebook cá nhân ở chế độ Công Khai (Public)
=> Bài dự thi chỉ hợp lệ khi tuân thủ các quy định trên (Các cha mẹ nên xem qua những bài dự thi mẫu của các thành viên khác)

Bước 3: Mời bạn bè vào nhấn THÍCH hình ảnh cho bé (Nút THÍCH này ở dưới sau mỗi bài dự thi trên Diễn đàn):
 • Mỗi lượt "THÍCH"(Lượt thích này trên Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON) sẽ được tính : 1 điểm, BTC sẽ căn cứ vào số điểm này để chọn ra những thí sinh thắng cuộc và nhận được quà của cuộc thi.
 • Được phép chia sẻ bài đăng, kêu gọi bạn bè vào Diễn đàn để tăng lượt thích cho ảnh dự thi. ( Chỉ có các thành viên của Diễn đàn mới có thể THÍCH bài dự thi)

 • Kết thúc cuộc thi BTC sẽ tìm ra ảnh nào nhiều lượt "THÍCH" nhất từ trên xuống dưới, và công bố những tấm ảnh các bé được giải của cuộc thi tại mục "EVENT - SỰ KIỆN" của Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON.
 • BTC sẽ liên hệ với chủ tài khoản của thành viên trên Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON của người đăng ảnh bé dự thi để trao giải thưởng cho các bé.
III. QUY ĐỊNH KHÁC
 • BTC có quyền xóa bỏ bất cứ ảnh dự thi, comment nào không hợp lệ, hoặc phát hiện Hack lượt thích ảo vi phạm quy định Diễn đàn mà không cần sự đồng ý của thí sinh.
 • Thành viên tham gia cuộc thi phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh gửi dự thi. BTC không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền ảnh.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi spam cũng như gây mất trật tự trên Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON, nếu phát hiện ra chúng tôi sẽ Ban tài khoản vĩnh viễn khỏi Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON.
 • BTC có thể thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những bức ảnh vi phạm, không tuân thủ thể lệ và quy định của cuộc thi.
IV. THỜI GIAN DỰ THI
 • Bắt đầu nhận ảnh từ ngày: 01/09/2016
 • Kết thúc cuộc thi đến hết ngày: 20/12/2016
Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố tại Chuyên mục "EVENT - SỰ KIỆN" trên Diễn đàn Cha mẹ nuôi con tại địa chỉ: diendan.chamenuoicon.com nên các cha mẹ hãy chú ý theo dõi Cuộc thi ảnh "Bé yêu đón sinh nhật Diễn đàn Cha mẹ nuôi con" 2016.
=> Các thành viên ông bố, bà mẹ phải tuân thủ các quy định cuộc thi và nhanh tay đăng ký để tham gia ngay hôm nay và ngắm những khoảnh khắc đáng yêu vô cũng ngộ nghĩnh của các thí sinh nhí "CÙNG KHOE ẢNH BÉ YÊU, CÙNG RINH QUÀ HẤP DẪN" nhân dịp Sinh nhật Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON nhé.

* Lưu ý:
- Bài dự thi các thành viên phải Đăng ngay dưới bài Giới thiệu này.
- Để đăng được hình ảnh dự thi các cha mẹ tham khảo tại Cách đăng ảnh lên diễn đàn Cha mẹ nuôi con(*)
 
Thích: ThaoJu

Bạn nên xem thêm

Bé vũ ngọc diệp
Sinh ngày:29/10/2015
Nơi ở hà nội
Đến với cuộc thi mong muốn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm cùng các ban và rất mong nhận được quà từ cuộc thi vì cháu sắp tròn 1 tuổi nên mẹ cháu muốn cháu có 1 món quà kỉ niệm đáng nhớ
 

Con tên: Trần Minh Bảo
Sinh ngày:21/1/2016
Quê: Thái Nguyên
Bố con nhập ngũ khi con tròn 1 tháng tuổi, ngày bố lên đường nhập ngũ trời mưa phùn với cái thời tiết lạnh thấu xương. Bố dậy sớm chuẩn bị đồ đạc rồi vội bế con lên ôm hôn vào má con khi con đang còn say giấc rồi nhìn sang mẹ bảo: ở nhà chăm con cho tốt nhé! Anh đi đây. Bố đặt con xuống cạnh mẹ rồi khoác balo lên và đi, mẹ bế con nhìn theo sau ông bà nội đưa bố ra uỷ ban huyện mà buồn đến mức không khóc nổi.
Tròn 7 tháng con đi thăm bố, giờ con đã là chàng trai rồi không còn là anh chàng nhỏ xíu quấn trong tã lót nữa. Bố bế con, con khóc mếu nhưng dăm phút sau con đã quen hơi ấm của bố. Chắc đó là tình cảm cha con giữa con và bố.
Con tham gia cuộc thi rất mong được các mẹ ủng hộ, mong được nhận quà của btc để con có quà khoe bố.
 
Thích: vuthihuong

-Bé: Nguyễn Gia Bảo
-Sinh ngày: 25/06/2016
-Nơi ở: Hà Nội
-Con mới được hơn 2 tháng rưỡi thôi ạ. Con chưa biết thích cái gì ngoại trừ " gặm móng giò "- thứ mà con có sẵn☺️☺️☺️. Con mong các bác/cô chú ủng hộ cho con để con đạt giải cao về khoe ông bà nội ngoại ạ. Con cảm ơn ❤️❤️❤️
 

-Bé: Nguyễn Gia Bảo
-Sinh ngày: 25/06/2016
-Nơi ở: Hà Nội
-Con mới được hơn 2 tháng rưỡi thôi ạ. Con chưa biết thích cái gì ngoại trừ " gặm móng giò "- thứ mà con có sẵn☺️☺️☺️. Con mong các bác/cô chú ủng hộ cho con để con đạt giải cao về khoe ông bà nội ngoại ạ. Con cảm ơn ❤️❤️❤️
Yêu emmmm ❤️❤️❤️
 
Thích: Thu Hien

-Bé: Nguyễn Gia Bảo
-Sinh ngày: 25/06/2016
-Nơi ở: Hà Nội
-Con mới được hơn 2 tháng rưỡi thôi ạ. Con chưa biết thích cái gì ngoại trừ " gặm móng giò "- thứ mà con có sẵn☺️☺️☺️. Con mong các bác/cô chú ủng hộ cho con để con đạt giải cao về khoe ông bà nội ngoại ạ. Con cảm ơn ❤️❤️❤️