Công nghệ

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
90
5 cách full bạn bè trên facebook nhanh chóng và hiệu quả
Toàn bạn bè trên facebook giúp ích gì cho người kinh doanh Online. Để sở hữu con số 5000 bạn bè facebook không phải ngày một ngày hai, hơn nữa cũng không dễ dàng và rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tài khoản có lượng bạn bè lớn thì việc bán hàng Online trên facebook lại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Làm thế nào để đạt được full 5000 bạn bè và có nhiều lượt follow? Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách full bạn bè trên facebook nhanh và hiệu quả!
Cách full bạn bè trên facebook
1. Tăng Folow dựa vào các event, game mini
Làm sao để nhiều người dùng biết đến facebook của bạn nhanh nhất? Hãy tạo ra những event, game mini hấp dẫn, và chắc chắn điều này sẽ tạo nên sự tò mò, thích thú và thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Bạn có thể thực hiện tặng quà giá trị, tặng sản phẩm bạn đang bán,… và yêu cầu người dùng tham gia phải chia sẻ bài post công khai, tag bạn bè vào bài post, ấn follow,… Với nhiều hình thức khác nhau như này bạn đã có thể dễ dàng kéo lượng follow và tương tác lên đáng kể
2. Kết bạn với bạn bè của khách hàng
Tại sao nên kết bạn với bạn bè của khách hàng? Không hẳn, tất cả bạn bè của khách hàng đều là đối tượng target của bạn. Tuy nhiên, một lượng lớn người dùng thật và tiềm năng cũng chính là số lượng bạn bè này. Bên cạnh đấy, suy từ mỗi chúng ta, thường sẽ có xu hướng kết bạn hay chấp nhận kết bạn với những nick facebook có nhiều bạn chung. Vậy nên, đây được xem là một cách tăng bạn bè trên facebook mang lại hiệu quả cao!
3. Đăng nội dung hữu ích
Hãy chia sẻ những nội dung thật sự bổ ích để xây dựng một profile bán hàng chuyên nghiệp. Hãy hướng những nội dung chia sẻ của bạn đến sự quan tâm của tệp khách hàng. Ví dụ, bạn đang bán sản phẩm sữa bầu, đồ bầu – hãy viết những nội dung, những tips lời khuyên về việc chăm sóc bé, thư giãn cho mẹ,.. . Từ đó khi gửi lời mời kết bạn đến tệp đối tượng này, họ sẽ dễ dàng được chấp nhận và quan tâm đến bạn hơn.


Thường xuyên post nội dung hữu ích cũng là một cách full bạn bè trên facebook nhanh
4. Fake nick
Có 2 kiểu fake nick để bạn có thể full bạn bè trên facebook nhanh nhất.
Thứ nhất, hãy fake nick một cách thông minh. Lập ngay nick facebook là khách hàng của chính sản phẩm của bạn, tham gia vào các nhóm, quét tệp khách hàng và kết bạn; đăng bài, chia sẻ những tò mò về sản phẩm của bạn khi này những người có chung quan điểm sẽ vào tương tác với bạn nhiều hơn,..
Thứ hai, hãy fake nick là nick hot girl, hot face. Đối với những nick này, cách full bạn bè facebook nhanh nhất là thường xuyên đăng tải hình ảnh đẹp, gợi cảm, chỉn chu về ngoại hình,.. . Tuy nhiên cách làm này chỉ nhanh thu hút lượng một tệp khách hàng cụ thể và chưa chắc đã là nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy, dựa vào sản phẩm kinh doanh của mình để xây dựng tệp bạn bè cho list friend chất lượng nhất!


Fake nick clone phục vụ cho bán hàng Online
5. Tham gia vào Group chứa khách hàng tiềm năng
Hãy tham gia vào nhiều Group và chia sẻ, trao đổi nhiều thông tin cũng là cách để bạn tạo tương tác gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.
Tool kết bạn facebook tự động giúp ích gì?
Phần mềm kết bạn facebook – Ninja Add Friend sẽ giúp bạn:
  • Tăng bạn bè cho nick facebook nhanh chóng
  • Thao tác hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian đáng kể
  • Kết bạn theo tùy chỉnh, phù hợp với target: kết bạn theo độ tuổi, khu vực, giới tính, ..


Phần mềm kết bạn facebook tự động hỗ trợ kết bạn nhanh
Như vậy, để sở hữu nick facebook có full bạn bè nhanh chóng và dễ dàng thì Ninja Add Friend chính là giải pháp tự động thông minh dành cho bạn ngay hôm nay!
>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
liên hệ : 0912888633