Chia sẻ Công dụng làm đẹp từ chiết xuất quả hồi

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
25
Giới Thiệu Về Quả Hồi
Quả hồi hay còn gọi là Đại Hồi một loại cây được biết đến như là một cây gia vị và có mùi thơm. Quả hồi có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện tại thì được trồng chủ yếu ở các tỉnh thành miền Bắc của nước ta.
Công Dụng Chiết Xuất Quả Hồi
Quả hồi thường được người dân sử dụng trong chế biến các món ăn nó làm tăng hương vị cho món ăn.


Ở Việt Nam quả hồi thường được sử dụng trong việc chết biến nước dùng trong các món như bún, phở rong y học thì quả hồi cũng có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý như tiêu hóa, đau bụng, đau dạ dày, trị ngộ độc và đặc biệt có một công dụng từ dân gian thì đại hồi có khả năng điều trị khi bị rắn độc cắn.
Công dụng của chiết xuất quả hồi
Với những công dụng tuyệt vời của quả hồi được nói ở trên thì chắc chắn không thể nào phủ nhận được việc chiết xuất quả hồi không những giữ được hầu hết các chất dược liệu có trong quả hồi mà còn giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng và cơ thể có thể dể dàng tiếp nhận hoàn toàn các ưu điểm siêu việt trong chiết xuất quả hồi.
Ứng dụng trong mỹ phẩm

Không thể nào bỏ qua được các công dụng tuyệt vời của quả hồi trong việc làm đẹp ta có thể nhắc đến những công dụng như: dưỡng ẩm, làm trắng da, tẩy tế bào chết và trị mụn.
Và đặc biết quả hồi thường có hương thơm khá dể chịu nên thường được sử dụng trong việc chiết xuất các tinh dầu mỹ phẩm thiêng nhiên.
Trong y học thì quả hồi cũng có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý như tiêu hóa, đau bụng, đau dạ dày, trị ngộ độc và đặc biệt có một công dụng từ dân gian thì đại hồi có khả năng điều trị khi bị rắn độc cắn.
Và đặc biết quả hồi thường có hương thơm khá dể chịu nên thường được sử dụng trong việc chiết xuất các tinh dầu mỹ phẩm thiêng nhiên.
Ứng dụng của chiết xuất quả hồi trong dược liệu
Trong ngành công nghiệp dược liệu quả hồi thường là thần dược để trị những bệnh thường ngày và những bệnh thông thường.
Bạn có thể sử dụng chiết xuất quả hồi để chữa các bệnh nhưu cảm hàn, hôi miệng, co bóp dạ dày và ruột, giảm đau mà không cần sử dụng đến thuốc tây.
 

Bạn nên xem thêm

Kênh Youtube của chúng tôi