CÔNG DỤNG CỦA KÉT SẮT.

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
2,425
CÔNG DỤNG CỦA KÉT SẮT.​

Ngày nay, két sắt đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để hiểu kĩ hơn về công dụng của két sắt, các bạn hãy cùng Công ty nội thất Trọng Tín tìm hiểu về bài viết này nhé!

Về công dụng của két sắt: nó được dùng để cất trữ tài sản, giấy tờ có giá trị, đảm bảo an toàn, chống trộm, chống cháy.

Với thiết kế nđa dang, có bánh xe ở phần chân đế có thể di chuyển linh hoạt trong nhà từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng. Với mức giá vừa phải giúp tiết kiệm được nguồn ngân sách trong gia đình khi mua.

Két sắt như một vệ sĩ bảo vệ tài sản trong gia đình. Thật vậy, ngoài việc cất trữ tài sản bằng cách gửi ngân hàng, lúc nào chúng ta cũng còn những tài sản khác cất trữ tại nhà. Nhưng khi chúng ta không có chỗ cất giữ an toàn, một khi có kẻ trộm đột nhập thì tài sản bị lấy đi rất dễ dàng.

Nhưng khi chúng ta cất trữ tài sản trong két sắt thì kẻ trộm sẽ không thể mở khóa lấy tài sản đi được. Nếu dùng phương án phá két sắt thì cũng rất khó khăn và gây tiếng động lớn làm kẻ trộm hoang mang thối chí.

Két sắtnhư một vị anh hùng khi có hỏa hoạn xảy ra. Két sắt có chức năng chống cháy sẽ bảo vệ tài sản của bạn an toàn khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Nó có thể chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C liên tục từ 2h đến 3h vì vậy tài sản hay giấy tờ của bạn sẽ vẫn còn nguyên trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

Từ những lí do trên, thiết nghĩ bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc két sắt an toàn. Két sắt Dongsung do Trọng Tín đảm bảo về chất lượng, bảo mật an toàn cao chính là sự lựa chọn cho gia đình bạn.