Hỏi đáp Concept Nokia X, dòng Nokia trong mơ của hồ hết mọi người

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
255
Thay vì chỉ tụ họp vào Samsung, Apple, các nhà thiết kế đang ngày một quan tâm tới việc tạo ra bản concept của những chiếc smartphone Nokia.

Sau lúc được HMD Global sắm, nhãn hàng Nokia đang trở lại hết sức mạnh mẽ. Các smartphone Nokia ra mắt vừa qua nhận được đa dạn
g giám định tích cực cả về thẩm mỹ và độ bền. Sau lúc concept Nokia 9 xuất hiện không lâu, vừa mới đây concept Nokia X với bề ngoài hết sức nam tính đã được đăng vận chuyển.

Concept này khác biệt tương đối phổ thông mang những concept mà chúng ta thấy gần đây. Chiếc Nokia X trong concept với dáng dấp của 1 dòng smartphone đến trong khoảng mai sau, ko chạy theo xu thế màn hình tai thỏ hiện giờ. Hẳn nhiên một dòng smartphone đến từ mai sau thì chẳng thể thiếu công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.

Trước đây, Nokia đã từng ra mắt dòng Nokia X chạy Android nhưng hiện tại chưa với thông báo nào cho thấy HMD sẽ hồi sinh chiếc smartphone này. Nhưng biết đâu sau lúc chiêm ngưỡng concept này của Hege HMD lại đổi ý.


Nokia X trong concept dùng khung kim loại và sở hữu thêm model sử dụng khuông kim khí và mặt kính. Thay vì tiêu dùng tai thỏ, cạnh trên Nokia X sở hữu 1 góc vát ở cạnh trên dành cho camera trước và cảm biến. Cạnh trên và cạnh dưới được tối thiểu hóa kích thước khi mà viền hai bên hầu hết bị chiếc bỏ hoàn toàn.