Hướng dẫn Con khó ngủ ư? đã có cách trị!

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
121
Hai vợ chồng loay hoay mãi 3 năm trời thì có một bé cưng, nhưng cu cậu khó ở lắm các mẹ ạ! Biếng ăn và không chịu ngủ, dỗ đến thế nào cũng khóc cả lên đòi mẹ.

Là đứa con đầu lòng nên tụi em đâu có kinh nghiệm chăm sóc, phải tìm kiếm trên mạng các kiểu như: làm như thế nào để trẻ dễ ngủ, cách để trẻ ít bám mẹ,... Nhưng đều không hiệu quả cả nhà ạ


May mắn thay được bà chị 2 con mách cho cách giải quyết, bởi chỉ cũng đã từng gặp tình trạng như vậy. Chị ý bảo là vón vén tiền mua cho con một cái nôi điện là đảm bảo giải quyết được ngay.Không ngờ hiệu quả thật các mom ạ, nôi điện đưa đều nhịp nên "ông tướng" nhà em ngủ ngon lành ngay. Giờ thì hai vợ chồng đã có nhiều thời gian để lo công việc hơn rồi.

Chị còn nói thêm là lạm dụng nôi điện quá cũng không hề tốt, nên sử dụng điều độ và hợp lý thì bố mẹ sẽ đỡ vất vả còn con thì không bị ảnh hưởng gì cả!

Nếu như cả nhà không có kiến thức về nôi điện thì rất dễ gây tác động không tốt lên con khi sử dụng sản phẩm này.

Em cũng lướt web vô tình đọc được bài viết khá là chi tiết và đầy đủ về sản phẩm này, các bố mẹ có nhu cầu thì có thể tham khảo ạ: https://yeubecung.com/noi-dien-cho-be/
 

Bạn nên xem thêm

Kênh Youtube của chúng tôi