Chia sẻ Có thể tin tưởng dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi và cưới giá dưới 5 triệu không?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
154
Bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới của mình, lên danh sách chi phí và cảm thấy choáng ngợp vì nó? Bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp, quay chụp ảnh ngày cưới và ăn hỏi giá rẻ nhưng lại lo lắng về chất lượng? Làm thế nào để vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vẫn có được dịch vụ tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một Studio chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng mà giá dịch vụ lại mềm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

1. Đánh giá sự chuyên nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông
Đầu tiên với thời đại công nghệ số như hiện nay, khi internet phát triển thì mua bán online, tiếp thị, quảng cáo online cũng rất phát triển. Chính vì vậy một Studio chuyên nghiệp thì các phương tiện truyền thông cũng phải đẹp, thông tin rõ ràng, thể hiện được tính chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm được nó như trang web, các trang mạng xã hội chủ yếu như facebook, instagram, ..

Là một Studio chuyên nghiệp thì sẽ rất đầu tư vào mặt hình ảnh này. Các bài viết, quảng cáo phải được xuất hiện liên tục, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, không copy, thông tin gọn gàng, dễ hiểu. Đặc biệt là một Studio chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp thì sản phẩm phải được đăng đều, không lặp lại quá nhiều để chứng tỏ là một Studio làm việc có hiệu quả.

2. Đánh giá sự chuyên nghiệp qua quá trình, quy trình làm việc, nhân viên
Khi chưa thể tiếp xúc trực tiếp với Studio thì thông qua cách cung cấp dịch vụ tư vấn hay nhân viên sale, chăm sóc khách hàng là cách đánh giá sự chuyên nghiệp tốt nhất.

Bạn có thể cân nhắc độ uy tín của Studio phóng sự cưới thông qua việc Studio có minh bạch trong việc cung cấp thông tin và cách cung cấp dịch vụ tư vấn, nhân viên có làm việc một cách chuyên nghiệp hay không.

Sự chuyên nghiệp ở đây phản ánh ở thời gian phản hồi tư vấn ( tất nhiên cũng có sự chậm trễ tư vấn do nhiều khách hàng cùng tham khảo, nhưng là một Studio chuyên nghiệp thì phải khắc phục được điều này, ít nhất là thời gian chậm trễ này phải là ngắn nhất, số lần chậm trễ không lặp lại nhiều), thời gian phản ứng với vấn đề phát sinh và cách họ giải quyết những vấn đề phát sinh, rủi ro đó,..

Sau đó là quá trình, quy trình làm việc của Studio, điều này bạn đánh giá qua sự thuận tiện, hợp lý của quy trình đó. Nếu có một móc nối nào của quy trình khiến bạn không hài lòng thì Studio phải đưa ra được câu trả lời hợp lý.

3. Tra cứu tiểu sử của Studio
Dễ dàng tìm hiểu được nhất chính là số năm hoạt động của Studio. Thông tin này sẽ được một Studio chuyên nghiệp công khai khi số năm hoạt động đủ lâu để tích lũy được kinh nghiệm cũng như tay nghề. Họ sẽ chẳng bỏ qua công khai thông tin này bởi kinh nghiệm là vũ khí đắc lực nhất của một Studio chụp ảnh ăn hỏi và cưới.

Tiếp theo đó là đánh giá của khách hàng cũ. Việc khảo sát uy tín của Studio phải được tìm hiểu thông qua uy tín của truyền thông ( là những nhận xét, review của truyền thông), qua khảo sát khách hàng của Studio về mức độ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà Studio cung cấp.

Là một Studio làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ nhận được nhiều đánh giá tốt. Họ sẽ không bỏ lỡ những điều này mà show lên. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nó và đưa ra được đánh giá của bản thân.

4. Đánh giá chất lượng sản phẩm
Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm đã hoàn thành của các studio trên phương tiện truyền thông cũng như thông qua nhân viên tư vấn. Đặc biệt với các studio có từ 3-5 năm kinh nghiệm, các sản phẩm nổi bật sẽ dễ dàng được tìm thấy trên các kênh truyền thông chính.

Có rất nhiều phương thức và tiêu chi để đánh giá chất lượng của những bức ảnh, thước phim quay phóng sự cưới. Các độc giả hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết cách đánh giá chất lượng sản phẩm chụp ảnh ăn hỏi và đám cưới ở các phần tiếp theo.

5. Các dịch vụ bổ sung
Điều này tuy có vẻ không quá quan trọng, nhưng trên thực tế một Studio chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không ngại ngần mà tạo ra thêm nhiều các gói dịch vụ khác nhau để dễ dàng đáp ứng nhiều kiểu nhu cầu của khách hàng.

Tất nhiên, cũng có các Studio vì muốn tập trung phát triển, làm tốt trong lĩnh vực thế mạnh của mình mà không có các dịch vụ bổ sung khác. Điều kiện này không nhất thiết phải đánh giá quá cao.

Tuy nhiên, các gọi dịch vụ bổ sung của các studio chụp ảnh ngày cưới cũng là một điều các bạn nên xem xét.

6. Thị thực
Qua trên thì bạn cũng đã có thể đánh giá được Studio đó rồi. Nhưng nếu còn chút sự lo lắng, có điều kiện đi lại thì hãy đến tận nơi Studio đó.

Studio đó hoạt động như thế nào, nhân lực của họ có đảm bảo chất lượng công việc hay không. Hãy trực tiếp khảo sát sản phẩm, tiếp xúc với nhân viên, đánh giá thông tin, nơi làm việc của Studio trước đó đã cung cấp có trung thực hay không.

Uy tín và chất lượng bao giờ cũng chú trọng hơn vào việc minh bạch hóa thông tin – xác thực đánh giá. Như vậy là bạn đã tìm được một Studio chụp ảnh ngày cưới và ăn hỏi uy tín rồi. Nhưng thế nào là sản phẩm tốt thì hãy xem ngay dưới đây!
 

Bạn nên xem thêm

cảm ơn bạn đã chia sẻ