Hỏi đáp Có bao nhiêu công đoạn cắt vú nữ sang nam?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
24
công đoạn phẫu thuật chuyển giới từ nữ qua nam thông qua 3 công đoạn đoạn chính.

công đoạn 1: mổ xoang cắt bỏ ngực, buồng trứng và tử cung

Bước 1: Cắt bỏ ngực.

mổ xoang cắt bỏ vú nhằm mục đích sa thải bầu ngực nữ phát sinh bộ ngực phẳng giống ngực nam giới đc tiến hành trải qua 2 liệu pháp chính.

trường hợp 1: Nếu ngực không quá lớn: Bác Sỹ tiến hành chu chỉnh chỗ đứng, triển khai hút bỏ toàn bộ những mô mỡ tuy vậy song sa thải vùng da thừa. Kỹ thuật này không mất nhiều khoảng thời gian tuy nhiên bệnh nhân cần đeo băng gạc theo yêu cầu bác sĩ.
tình huống 2: Ngực người bị bệnh quá lớn, nhũ hoa thấp hơn so với vị trí của phái mạnh. BS phải cắt bỏ toàn bộ bầu ngực và cách xử trí da ngực thừa trong tiến trình phẫu thuật. song song, thắt chặt và cố định nhũ hoa ở chỗ phù hợp.

Bước 2: phẫu thuật mổ xoang cắt bỏ buồng trứng & tử cung.

công đoạn 2: phẫu thuật may đóng lỗ tử cung & kéo dài đường ống tiết niệu

sau khi cắt bỏ buồng trứng và tử cung, Bác Sỹ cần phẫu thuật may đóng lỗ tử cung & kéo dài đường ống dẫn tiết niệu bằng da mặt đáy hông. quy trình này bao gồm: phẫu thuật mổ xoang may đóng lỗ tử cung & tạo hình đường ống dẫn niệu đạo. sau đó là phẫu thuật mổ xoang tạo niệu đạo bằng da bên dưới hông mặt trong hoặc mặt ngoài đùi.

Sau mổ xoang đóng âm đạo & tạo hình đường ống dẫn niệu đạo, người mắc bệnh phải chú ý những điều sau:

- Sau phẫu thuật mổ xoang bệnh nhân sẽ sở hữu máu chảy ra từ âm đạo, Bác Sỹ triển khai gắn đường ống dẫn thông nước tiểu tránh để vết thương bị nhiễm trùng. bệnh nhân cần phải theo dõi liên tù tì cho đến lúc không thể máu chảy ra từ âm đạo 4-5 ngày.

- BS kiểm tra triệu chứng vết thương, rút đường ống dẫn lưu thông tiểu sau từ 6 đến 7 ngày. người mắc bệnh đc phép đi tiểu thông thường.

- Trong giai đoạn đầu của việc rút đường ống dẫn nước tiểu bệnh nhân mà thậm chí thấy đau rát xung quanh đường chỉ may mổ xoang & có một số các biểu hiện ra máu nhỏ dại. Vết thương hoàn toàn hồi phục sau từ là một đến 2 tuần. sau khoản thời gian đi lau chùi, người mắc bệnh làm sạch vết thương với tăm bông cùng chất vệ sinh chuyên được sự dụng ngăn cản tình trạng viêm xoang lây nhiễm.

- Chỉ khâu đóng âm đạo đc cắt bỏ sau khoảng từ 4 đến 6 tuần.

công đoạn 3: phẫu thuật tạo hình dương vật & bìu

Giữa những mức độ phẫu thuật mổ xoang, người mắc bệnh cần có khoảng thời gian để chuẩn bị và chỉ được triển khai khi các mô mổ xoang trong giai đoạn trước hoàn toàn bình phục. nói chung, để hoàn toàn chuyển giới từ nữ thành nam sẽ thực hiện lần lượt từng giai đoạn 1 đến 3 & khoảng cách giữa các lần từ 3 đến 6 tháng.

phẫu thuật mổ xoang tạo hình dương vật là bước sau cuối trong quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ qua nam. Trong bước này BS lạm dụng quá lớp da cánh tay để tạo hình đồng thời cùng lúc lạm dụng mô từ vạt da bụng để may điều này giúp dương vật giống tự nhiên và thoải mái nhất.
 

Kênh Youtube của chúng tôi