Hướng dẫn Chọn và sử dụng xịt mũi cho bé đúng cách để hết sổ mũi ngạt mũi

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
91

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
VIP
#1
HƯỚNG DẪN VỆ SINH & SỬ DỤNG CÁC SP XỊT MŨI ĐÚNG CÁCH


Xịt mũi ovix baby ngừa khuẩn kháng viêm tăng hầng rào bảo bệ tự nhiêm cho mũi

Vệ sinh đúng cách rất quan trọng, giúp mũi con nhanh cải thiện, lạm dụng rửa mũi, hút mũi không hề tốt, thậm chí làm cho viêm mũi lâu hết, tổn thương nặng hơn.


Vệ sinh mũi đúng cách hạn chế dùng kháng sinh

1. Muối ưu trương: (như xịt mũi Nebial 3% tức nồng độ muối 3%) ưu điểm là vừa giúp chống dung huyết, vừa làm loãng dịch nhày ở mũi. Do đó, nên dùng thay ưu trương này thay thế cho thuốc co mạch hơn, vì co mạch ko dùng được dài và dễ lệ thuộc. Nhưng ưu trường này thì cũng dùng đến khi mũi hết dịch đặc thôi. Còn dịch trong thì cũng ko cần dùng nữa. vì nó nguyên lý là tăng tiết dịch mũi khi dùng ưu trương. Sau 1-2 phút dùng, thì nó sẽ làm loãng dịch mũi, khi đó có thể ko cần rửa mà chỉ cần hút nhẹ là dịch ra ngoài rồi. Tức mẹ sẽ ko cần phải rửa bằng nước muối sinh lý nữa. Ngày 2-3 lần

2. Dung dịch vệ sinh mũi Ovix baby: Giúp làm sạch khoang mũi, loại bỏ gỉ mũi, chất nhầy, duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi, giảm nghẹt mũi, giúp mũi thông thoáng, dễ thở.
Hỗ trợ ngừa khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa và làm giảm triệu chứng: sổ mũi, ngạt mũi, viêm VA, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.


Xịt mũi cho bé Ovix baby tăng hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi

Hỗ trợ điều trị : viêm mũi, viêm xoang, cảm cúm do vi khuẩn, virus gây nên, cúm mùa.
Dùng bước cuối cùng. Tức sau vệ sinh mũi sạch thì mới xịt. Ngày có thể dùng 5-6 lần khi bệnh, khi ko bệnh thì 2-3 lần phòng. Ovix baby không gây lệ thuộc, hay giảm tác dụng khi sử dụng kéo dài.

3. Kết hợp Nebial 3% và ovix baby là giải pháp tối ưu cho vệ sinh mũi và xử lý các vấn đề ở mũi của trẻ nhỏ. Giúp giảm lạm dụng thuốc co mạch, kháng sinh, kháng viêm không cần thiết.
- Phòng: Chỉ dùng Ovix baby duy trì xịt ngày 2-3 lần, đặc biệt là khi con trẻ đi lớp hoặc thời điểm giao mùa: xịt sáng trước đến lớp và tối khi về.
- Khi sổ mũi trong: hút nhẹ, rồi xịt Ovix baby. Ovix ngày 5-6 lần. Hút ko hút cố, tránh tổn thương niêm mạc con.
- Khi mũi đặc: xịt Nebial3%, chờ 1-2 phút dịch loãng chảy ra, hút nhẹ, sau đó xịt Ovix baby. Nebial ngày 3 lần sáng trưa tối trước ngủ. Còn Ovix 5-6 lần. Khi mũi trong rồi, còn ít thì ko cần Nebial 3% nữa.
- Kết hợp thêm sáp ấm, anaferon khi cần thiết.


Sáp ấm Cucciolo nhập nhẩu từ Ý an toàn lành tính bảo vệ hệ hô hấp

Ovixbaby.com
Hotline: 0348966862
 

Bạn nên xem thêm

Vệ sinh đúng cách rất quan trọng, giúp mũi con nhanh cải thiện