Rao vặt Chọn lựa đồ chơi nhà bếp, nấu ăn thích hợp với giới tính và lứa tuổi cho con

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
1,119
Đồ chơi nấu ăn là món đồ chơi được các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe cho trẻ khuyên dùng để hỗ trợ bé phát triển toàn diện hơn, từ tư duy của trẻ tới sự phát triển về thể chất đồng thời hỗ trợ con làm quen với công việc bếp núc. Những bộ đồ chơi nấu ăn trẻ em với rất nhiều kiểu mẫu đa dạng phù hợp với tất cả các bé thích công việc nội trợ. Với các bé trong khoảng 2-3 tuổi trở lên đã có trí tư duy, nhận thức và biết cách phân biệt các đồ dùng quen thuộc với bé .Khi thấy ba mẹ sử dụng các đồ dùng nhà bếp để nấu ăn hàng ngày sẽ thúc đẩy tính tò mò của bé muốn được sờ hay sử dụng những dụng cụ đó. Nhưng các đồ vật sắc nhọn như dao, kéo… sẽ rất nguy hiểm cho con. Do vậy chọn mua một món đồ chơi nấu ăn mô phỏng căn bếp của mẹ sẽ cho bé thỏa thích chơi đùa.

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái​
Thông qua những quy trình nấu ăn đồ chơi sẽ đem tới cho bé những trải nghiệm thú vị khi được hóa thân thành đầu bếp tí hon của gia đình. Các vật dụng nhà bếp giống như thực cho bé được thỏa thích vui đùa cùng bạn bè và gia đình. Đồ chơi nấu ăn hỗ trợ con thúc đẩy trí óc và khả năng tư duy, từ đó con sẽ trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.
Đồ chơi thiết kế theo căn bếp của mẹ với tất cả các vật dụng nhà bếp tí hon, màu sắc đáng yêu, các bé chắc hẳn sẽ rất thích thú khi được làm đầu bếp tí hon của không gian bếp xinh xắn này. Bộ đồ chơi được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh, bảo đảm cho sức khỏe của trẻ. Các đồ dùng bên trong đồ chơi giúp bé thỏa mãn sự tò mò của mình khi được biết các chức năng của từng dụng cụ đó. Bộ đồ chơi nấu ăn với những vật dụng mô phỏng bàn, bếp gas tới cốc, dao, thìa…cho bé có những giờ chơi thật mới mẻ bên món đồ chơi hấp dẫn này.
 

Kênh Youtube của chúng tôi