Chia sẻ Cho trẻ học tiếng anh sớm có lợi gì?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
100
Cho tới ngày hôm nay thì tiếng Anh đã trở thành một ngoại ngữ được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam người ta cũng phần nào ý thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Nhưng để hiểu được một cách sâu rộng về lợi ích to lớn của việc học tiếng Anh cho trẻ sớm thì không phải ai cũng biết. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý phụ huynh cùng những bạn đọc quan tâm về vấn đề này:
  1. Lợi ích từ việc học tiếng Anh cho trẻ sớm chuyên sâu
TOEIC

– Hiện nay rất nhiều trường đại học sử dụng TOEIC là tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp.

– Khoảng 7 năm trở lại đây TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến để đánh độ thông thạo tiếng Anh của người lao động khi đi xin việc.

– Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh

TOEFL

– Là tiêu chuẩn xét du học tại những nước theo hệ thống giáo dục Mỹ.

– Được miễn thi ngoại ngữ trong kì thi THPT Quốc gia khi đạt chứng chỉ TOEFL 45.

– Nhiều trường đại học danh tiếng như đại học ngoại thương, đại học hàng hải, đại học thương mại,… miễn thi học phần tiếng Anh nếu như sinh viên đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tếIELTS

– IELTS là yêu cầu bắt buộc khi tuyển sinh, xét tuyển vào một số trường Đại học trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,….Đây cũng là tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất để xét học bổng cho sinh viên quốc tế.

– Theo quyết định chính thức của Bộ Giáo dục: từ kỳ thi tuyển sinh năm 2015, trong kỳ thi Quốc gia nếu có chứng chỉ IELTS 4.0 thì sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh.

– Có điểm IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên sẽ được công nhận tương đương 10 điểm thi Đại học tiếng Anh đối với tất cả các trường Đại học có khoa liên kết, khoa chất lượng cao, khoa tiên tiến.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

– Tự tin hơn khi giao tiếp và khi đi tới nhiều vùng đất mới

– Có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp hoặc cơ hội thăng tiến trong công việc.

– Tăng cường sự hiểu biết, khám phá học hỏi nhiều hơn nữa những kiến thức về khoa học, văn hóa, xã hội.

Trong bối cảnh ngày nay khi tiếng Anh đang ngày càng trở thành một ngôn ngữ có độ phổ biến và tính ứng dụng cao thì sự cần thiết cần phải trang bị cho mình những kiến thức học tiếng Anh cho trẻ chuyên sâu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà hãy cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp nhất đối với bản thân mình.
Nguồn: http://dreamsky.edu.vn/khoa-hoc/tienganhtreem/
 

Bạn nên xem thêm

việc học tiếng anh sớm là cực kỳ có lợi cho trẻ đặc biệt là trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc dùng tiếng anh sẽ giúp cho trẻ có cơ hội phát triển và tiến xa hơn nữa
 

Kênh Youtube của chúng tôi