Hướng dẫn Chia sẻ chân thật sản phẩm giúp bé khỏe mạnh không lo ho sổ mũi

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
112

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
VIP
#1
Bài viết này mình muốn chia sẻ chân thật về 1 số sản phẩm tốt mà mình đã dùng cho bé nhà mình.
Cá nhà mình là 1 em bé ngoan, trộm vía khỏe mạnh.
Thành quả để có được sức khỏe là nhờ nhiều yếu tố, sự cố gắng từ con, từ mẹ và tất cả những người đang chăm sóc con (ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh chị em...).

Chân ái đời mình có lẽ là được sinh ra trong 1 gia đình hạnh phúc, lấy được 1 người chồng tuyệt cú mèo và gia đình bên chồng cũng rất hiếm có, thì việc biết đến những sản phẩm này cũng chính là chân ái lớn lao.

Nhớ ngày đầu làm mẹ bao vụng về, lo lắng, 1m đầu ít sữa, lo lắng con ko được bú mẹ sẽ đề kháng kém, cố gắng kích sữa,...cuối cùng cũng thành công , con được ti mẹ hoàn toàn.
Tháng thứ 2 trở đi con lại hay trớ, lên cả mũi...ngày nào cũng như ngày nào trớ vài bận, lo lắng, bất an...con bắt đầu khò khè...lại nỗi lo con dễ bị viêm TPQ, VP. Nhỏ nước muối sinh lý ròng rã hơn tháng trời...chẳng ăn thua, lại lặn lội tìm thông tin trên mạng. Chẳng hiểu cơ duyên ở đâu đọc được nhiều bài viết y chang bé nhà mình. Đọc kĩ từng comment mong tìm ra giải pháp là xịt mũi ovix baby
Lần mò đọc hết bài viết, inbox hỏi để được tư vấn , mô tả tình trạng bé. Được hỏi rất kỹ về bé nhà mình, có tiền sử bệnh gì ko...sau rồi mới tư vấn mua 1 liều ovix baby 20ml liệu trình 3 tháng 450k + ship 30k. Đọc thành phần thảo mộc và nano bạc mình cũng an tâm.Ngày đầu lấy thuốc về, bà ngoại còn nghi ngờ, sao lại mua thuốc trên mạng, cứ dùng linh tinh...áp lực nhưng đánh liều dùng thử. Trộm vía sau 1 tuần đã cải thiện rất nhiều, tiếp tục dùng theo hướng dẫn.dùng hết 3 lọ và ngưng thì thấy tình trạng của bé sau khi ko dùng vẫn ok. Chứng tỏ ko bị phụ thuộc vào thuốc.

Sau thời gian bị chinh phục bởi Ovix thì đã trải nghiệm thêm vài sản phẩm nữa của ovixbaby.
Tiếp sau Ovix baby là tới 1 số sản phẩm của cucciolo:
Sáp ấm cucciolo, sản phẩm đúng như cái tên, thoa vào hầu, ngực, lưng, lòng bàn chân giúp bé ko bị lạnh, nhất là về đêm. Đặc biệt sản phẩm ko hề nóng, mùi rất dễ chịu, thời gian giữ ấm lâu (khoảng 8-10h). Vậy là yên tâm thoa lúc đi ngủ là được rồi.Kem dưỡng ẩm cucciolo : đúng kiểu vừa bôi vừa muốn ăn vì mùi nó thơm rất chi quyến rũ ấy. Sản phẩm của con nhưng mẹ dùng trước vừa là thử nghiệm, vừa là trị khô nẻ cho mẹ luôn. Bất ngờ lắm vì cứ nghĩ ko thể có tác dụng với làn da trâu như mình chứ. Ấy vậy mà bôi lúc sáng mà tận chiều làm về vẫn mềm da, ko hề cảm nhận thấy vị rát khô của mùa hanh nữa. Trộm nghĩ em bé nào cũng nên sắm 1 lọ dưỡng ẩm trong cái mùa đông đầy hanh khô này
Ngoài 1 số sản phẩm trên thì kem bôi muỗi cucciolo, kẽm biogam mình đã dùng qua đều cho kết quả khá mĩ mãnThực sự qua gần 1 năm đồng hành, bản thân mình nhận thấy chân ái của cuộc đời là điều thật giản dị. Con chưa từng phải dùng kháng sinh, sức khỏe ổn định chính là hạnh phúc của cha mẹ.
Bài viết hôm nay hơi dài dòng nhưng chủ yếu vẫn là rì viu cho các mẹ (nhất là các mẹ có con nhỏ) tìm được cho mình những sản phẩm tốt, hạn chế khánh sinh nhất có thể cho con. Để mọi em bé đều được vui cười mỗi ngày.
Rì viu xong rồi tui lại ôm cục vàng này mà nỉ non với hẳn dây nạ