Chia sẻ Chia sẽ các trang mxh hot hiện nay

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
25
 1. Facebook
Khi nhắc tới các trang mạng xã hội hiện nay không ai không nhắc tới cái tên Facebook. Facebook là loại hình mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn,.... Với sự ra đời của Facebook vào tháng 2 năm 2004 bởi MarkZuckerburg. Hiện nay, Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và ” khủng” và nhiều người sử dụng nhất trên thế giới với hơn 2,23 tỷ người dùng.
Facebook được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng là bởi vì nó được tích hợp đa ngôn ngữ giúp mọi người trên thế giới dù có khác biệt về ngôn ngữ hay địa lý đều có thể kết nối và tìm thấy được nhau.

 1. Instagram
Instagram là một ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ ảnh và video miễn phí trên các thiết bị Apple iOS, Android. Mọi người có thể đăng tải hình ảnh hoặc video lên trang cá nhân của mình và chia sẻ chúng với mọi người theo dõi hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Tính đến nay thì hiện Instagram đang có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
Với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh để người dùng dễ dàng tùy biến theo ý thích của mình, đồng thời có thể xem hình ảnh của bạn bè trên toàn thế giới nên được rất nhiều người sử dụng.

 1. Zalo
Một trang mạng xã hội được phát hành bởi VNG vào năm 2012. Đây là trang mạng xã hội có xuất xứ từ Việt Nam.
Zalo là một ứng dụng với các tính năng đặc trưng là nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí. Kèm theo đó là các tính năng chia sẻ và đang tin tức như một trang mạng xã hội. Ứng dụng này ngày càng được hoàn thiện với nhiều dịch vụ tiện ích như trợ lý ảo, xử lý các thủ tục hành chính, mua sắm, phương tiện trao đổi thông tin và liên lạc nhanh chóng, tiện dụng…
Hiện nay, Việt Nam cũng đã sử dụng Zalo như nền tảng để xây dựng chính quyền 4.0, hỗ trợ người dân trực tuyến một cách tối ưu nhất.

 1. Youtube
Là một trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của Google với các tính năng về đăng tải và chia sẻ video. Đây là một trang mạng xã hội thiên về mặt video ở đây người dùng sẽ có một kênh youtube của riêng mình để đăng tải những đoạn clip yêu thích, cùng chia sẻ chúng đến cả thế giới.
Bên cạnh là một trang mạng xã hội về video thì Youtube còn là một công cụ tìm bất cứ những gì có liên quan tới ca nhạc, nhạc ảnh,...

 1. Pinterest
Pinterest là mạng xã hội hình ảnh ra đời vào năm 2010. Ở đây người dùng có thể đăng tải và xem hình ảnh của nhau, đồng thời sử dụng hình ảnh của người khác cho vào bộ sưu tập của mình.
Khác với các mạng xã hội hình ảnh khác, Pinterest giúp người dùng tạo nên một trang cá nhân theo phong cách riêng của họ với các chủ đề được phân ra cụ thể như: Nhiếp ảnh, Xe cộ, Làm đẹp, Âm nhạc,...

 1. Facebook messenger
Facebook Messenger là mạng xã hội thu hút người dùng không kém gì Facebook. Trước kia Messenger thuộc quyền sở hữu của Facebook nhưng sau này lại tách ra thành một một ứng dụng độc lập và không ngừng được Facebook phát triển. Messenger hiện nay có thể giúp người dùng thực hiện gọi video miễn phí, chia sẻ vị trí với bạn bè, chơi game và rất nhiều tính năng khác nữa.

 1. Tik tok
Giống như Youtube thì Tik Tok cũng là một trang mạng xã hội video. Trên đó bạn có thể chia sẻ các video clip về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống như làm đẹp, thú cưng… Ở đây các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính qua video clip chưa đến 1 phút.
Sự ra đời của Tik Tok là một sự thành công khi trong năm 2018 Tik tok luôn chiếm được thiện cảm của nhiều bạn trẻ tại nhiều quốc gia. Cũng từ đó Tik Tok trở thành một trang mạng xã hội lớn được hàng triệu người sử dụng.