Cam có thể giảm cân được không?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
62
Nhắc đến cam chắc hẳn ai cũng nghĩ đến vị chua và vitamin C có nhiều trong cam. Đây được xếp vào một siêu thực phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, vitamin C có trong cam cùng với chất xơ sẽ làm cho bạn cso cảm giác no lâu và ít cảm thấy đói.
Vitamin C cso trong cam sẽ giúp bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả, có khả năng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Trong cam còn có các chất dinh dưỡng và vitamin khác giúp cơ thể có thêm năng lượng.
Theo các nghiên cứu khoa học thì trong 100ml cam có chứa đến 87% thành phần là nước, 50 calo, 11% là carbonat vì thế cam có thể sử dụng để giảm cân rất hiệu quả.
Một vài người thắc mắc là khi sửu dụng nước cam giảm cân có thể cho thêm đường được không và câu trả lời ở đây là không. Vì nếu bạn sử dụng thêm đường thì hiệu quả mang lại sẽ không cao thậm chí mất tác dụng giảm cân nếu bạn dùng nhiều vì đường làm cho bạn tăng cân không kiểm soát.
Thời điểm vàng được các chuyên gia khuyên để sử dụng nước cam giảm cân là trước hoặc sau bữa ăn 2 giờ. Không nên sử dụng cam khi quá đói hoặc quá nó để giảm cân vì nó sẽ không mang hiệu quả và tác dụng nược.
----------------
Nguồn: https://yukeil.com