Chia sẻ Cách phối màu cà vạt với áo sơ mi

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
162
Phong cách thanh lịch, sang trọng luôn cần chỗ cho những chiếc cà vạt nhiều màu sắc, hoa văn, chất liệu vải khác nhau. Cà vạt không chỉ để tạo điểm nhấn trên tổng thể trang phục mà nó còn giúp bạn thể hiện được cái guu thời trang riêng cho mình. Hãy bỏ túi ngay những cách phối màu cà vạt với áo sơ mi để nâng cao giá trị và đẳng cấp của chính mình.
Màu sắc cà vạt nói lên ý nghĩa khác nhau
Cà vạt màu đỏ
. Khi đeo cà vạt màu đỏ tức là bạn đang muốn chứng tỏ về sự trưởng thành của mình. Ở bạn luôn có một tấm lòng khát khao cháy bỏng, luôn sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê của mình với công việc và các mối quan hệ. Tuy nhiên màu đỏ cũng nói lên rằng bạn là người khá bảo thủ hơn là người thích sự táo bạo.

Cà vạt màu hồng. Khi bạn tìm đến cà vạt màu hồng tức bạn đang rất muốn sự chú ý từ người khác. Có vẻ bạn là một người khá vui vẻ, luôn tự tin và rất dễ gần.
Cà vạt màu tím. Khi bạn sử dụng cà vạt màu tím bạn là người ưa thích sự sáng tạo. Bạn rất dễ đồng cảm với mọi người và luôn có lòng đam mê với công việc và cuộc sống.
Cà vạt màu xanh dương. Khi bạn lựa chọn màu xanh dương cho cà vạt của mình điều này thể hiện bạn đang thực sự nghiêm túc và trưởng thành. Trong công việc bạn luôn là người dứt khoát. Vì thế bạn sẽ có sự lịch lãm và sang trọng.
Cà vạt màu xanh lá. Sử dụng cà vạt màu xanh lá sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tự tin, đầy nghị lực sống. Bạn luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
Cà vạt màu vàng. Sử dụng cà vạt màu vàng thể hiện sự thịnh vượng trong cuộc sống của người đeo nó. Nếu công việc của bạn liên quan tới kinh doanh, tài chính thì cà vạt màu vàng có thể mang lại may mắn và niềm vui cho bạn.
Cà vạt màu cam. Nếu bạn đeo cà vạt màu cam điều này thể hiện bạn là người yêu thích sự thoải mái, phóng khoáng. Ngoài ra một chiếc cà vạt màu cam sẽ giúp bạn nổi bật trước đám đông.
Cà vạt màu đen: Một chiếc cà vạt màu đen sẽ tôn lên sự sang trọng, nghiêm túc và lịch lãm. Bạn nên sử dụng cà vạt đen với sơ mi trắng cho những buổi tiệc quan trọng.
Gợi ý cà vạt kết hợp với sơ mi đẹp nhất
Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn cà vạt màu trơn hay họa tiết, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa đồ.

Nếu bạn mặc áo trắng. Thực sự khi bạn mặc sơ mi trắng vấn đề dùng cà vạt nào cũng không thành vấn đề nữa. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ mài cà vạt nào đều được.
Nếu bạn mặc áo sơ mi trơn một màu. Những họa tiết kẻ sọc hoặc hoa văn gần giống màu sơ mi của bạn sẽ mang tới sự hài hòa, tông xuyệt tông cho toàn bộ trang phục.
Nếu bạn mặc áo kẻ caro. Lúc này để tạo ấn tượng bạn nên chọn cà vạt đơn màu và gần giống nhất với họa tiết kẻ caro trên áo.
Nếu bạn mặc áo kẻ sọc. Bạn nên lựa chọn loại cà vạt với những đường kẻ xéo để tạo sự hài hòa, không bị rối mắt. Một số họa tiêt chấm bi cũng là sự lựa chọn tốt với áo kẻ sọc. Vừa thể hiện được cá tính lại không làm mất đi sự thanh lịch và tao nhã của bạn.
Với những chia sẻ này, chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc cà vạt phù hợp. Đừng quên ghé Vmanly để lựa thêm áo sơ mi hoặc quần âu thời trang nhé!
THỜI TRANG NAM VMANLY ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG VIỆT TIẾN, OWEN, NHÀ BÈ MATTANA, NOVELTY, DUNLOP.
 

Bạn nên xem thêm

Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn tác giả!
 
Cảm ơn mấy kiến thức có ích của bạn, mình thường mang cà vạt xanh dương và đen. Bạn nói cũng đúng tính cách luôn >:D<
 

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi