Rao vặt Các loại đồ chơi gỗ trẻ em mà bố mẹ chọn mua cho trẻ ngay tức thì

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
396
Đồ chơi bằng gỗ hay có tên đồ chơi trí tuệ là những món đồ chơi được làm bằng gỗ an toàn, không có chất độc hại tác động xấu đến sức khỏe của bé. Vì thế mà đồ chơi gỗ được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn cho con yêu nhà mình chơi. Sự đa dạng về mẫu mã, sắc màu lẫn nhãn hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản hay Việt Nam như : Winwintoys, Eric, Tottosi….. Các bậc phụ huynh và bé được tự do chọn lựa một sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ tuyệt đẹp và bổ ích.

Loại đồ chơi có âm thanh

Những sản phẩm đồ chơi âm nhạc với mẫu mã thiết kế đa dạng có thể phát ra âm nhạc vui tai được đông đảo phụ huynh chọn làm đồ chơi cho bé. Không chỉ đem tới thêm sự ham thích, thích thú qua những giây phút vui chơi mà còn kích thích giác quan, hỗ trợ bé phát triển tư duy hiệu quả và thúc đẩy khả năng âm nhạc. Biết đâu mai này con yêu sẽ trở thành một nghệ sĩ tài giỏi của ba mẹ.

Đồ chơi bằng gỗ loại lắp, ghép hình

Làm sao để trẻ vừa chơi vừa học hiệu quả? Trợ giúp bé nhận biết được sắc màu và các hình khối thông qua món đồ chơi xếp, ghép hình. Bố mẹ hãy ưu tiên chọn lựa những sản phẩm đồ chơi này cho bé. Thường được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên chất lượng đã qua kiểm định, chống mối mọt làm giảm độ bền sử dụng của sản phẩm, bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Đồ chơi bằng gỗ vận động, thông minh
Là nhóm trò chơi giúp bé nâng cao khả năng hoạt động như đồ chơi gỗ kéo xe, đập bóng,...cho bé sức khỏe tốt hơn qua các vận động của trò chơi. Sự lựa chọn đầu tiên của những ông bố bà mẹ là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh. Với nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại đồ chơi khác : trợ giúp bé định hướng và phát triển, an toàn bảo đảm với sức khỏe của trẻ, được làm cẩn thận, đẹp phù hợp từng lứa tuổi của trẻ nhỏ.
 

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi