Hướng dẫn Boom Potty Story – Câu Chuyện Về Tình Yêu Của Một Ông Bố

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Nhắc tới GIÁM ĐỐC mọi người thường nghĩ tới hình ảnh một người với Vest đen phẳng phiu, giày tây bóng lộn, tay xách cặp da mà bên trong là những hợp đồng trăm tỷ. Giám đốc là ngày ngày họp hành, tối tối lại tiếp khách, gặp đối tác. Công việc bận rộn tối ngày như vậy thường thì khi trở về với gia đình, họ thường có được nghỉ ngơi, công việc nhà dành cho vợ hoặc có thể thuê người giúp.

GIÁM ĐỐC của em thì không như vậy. Tạm gác lại việc công ty, anh quay trở lại là người chồng của gia đình. Giúp vợ việc nhà, trông con, … đặc biệt hơn là không ngại RỬA ĐÍT CHO CON. Hầu hết ở mọi gia đình, em đều thấy việc rửa đít cho con đều là vợ làm. Chồng thường không giúp được gì bởi không biết, chưa thử và NGẠI BẨN. Nhưng GIÁM ĐỐC của em thì lại luôn sẵn sàng giúp vợ. Tay bồng tay rửa, lấy nước đổ bô, … Không việc gì ngần ngại. Thử hỏi được mấy người là sếp, là chồng được như vậy?

Cũng chính từ những lần rửa đít cho bé nhà mình, chính GIÁM ĐỐC của em là người hiểu rõ những khó khăn khi rửa cho bé. Lau bằng khăn ướt thì tốn kém, rửa thì ướt bé, sợ bé lạnh; sau mỗi lần bé đi ngoài là lại phải lau dọn nhà, … Đủ thứ bất tiện, khó khăn.

Với mong muốn tìm ra giải pháp giúp cho việc rửa cho bé đơn giản, dễ dàng nhất, GIÁM ĐỐC đã nghiên cứu, sáng tạo ra bô BOOMPOTTY với những ưu thế vượt trội, giải quyết hết những khó khăn từ trước tới nay:

- Rửa cho bé dễ dàng trên toilet

- Dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể rửa cho bé

- Tập cho bé thói quen ngồi Toilet

- Sạch sẽ, không lo ướt cả bé và bố mẹ

Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng của Bô BOOMPOTTY cũng như những chia sẻ về cách chăm con của GIÁM ĐỐC mời các bạn ghé qua:

- Fanpage: BoomPotty

- Website: boompotty. com
 
BẠN NÊN XEM THÊM