Bộ thẻ học thông minh glenn doman, flashcard giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và giao tiếp

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
243
Bộ thẻ học thông minh glenn doman, flashcard giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và giao tiếp
Nhắc đến Halloween chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến những trò chơi hấp dẫn như là : Hóa than, đập bóng, hay là cùng nhau ngồi lại với nhau tạo ra những trò chơi đố vui, bên cạnh đó Bộ thẻ học thông minh là một ý tưởng khá là thú vị.
Tất cả các câu hỏi đều xoay quanh các tình huống cuộc sống hàng ngày gần gũi ... Hãy luôn luôn để cho trẻ đặt các câu hỏi, thắc mắc, tại sao… và bố mẹ hãy là người giải thích các câu hỏi trong bộ thẻ học Flashcard cho trẻ để con được hiểu sâu sắc...sẽ hình thành nên những thói quen rất tốt cho trẻ trong cuộc sống.
Cùng ngồi lại với con, việc vừa chơi vừa học này có thể tạo nên sự gần gũi trong gia đình, không chỉ thế bộ Thẻ học thông minh này còn đem lại lượng kiến thức vô cùng phong phú cho con trẻ, đối với trẻ Đối với trẻ nhỏ, các cấp độ giao tiếp của trẻ phát triển dần theo độ tuổi.
Ngay từ khi trẻ chào đời, các con giao tiếp bằng mắt, qua các cử động của chân, tay, đặc biệt là qua tiếng khóc… Lên 3 tuổi, trẻ bắt đầu sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp, thể hiện thái độ, cảm xúc thông qua giao tiếp phi ngôn ngữ như ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, nét mặt… Vì vậy, giao tiếp chính là “công cụ” quan trọng để trẻ tồn tại và phát triển.
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước thẻ: 12 x 16 cm.
Số lượng: 300 câu hỏi và trả lời mà bé hay hỏi nhất.
 

Attachments

Bạn nên xem thêm

Trẻ tiếp cận internet từ rất nhiều cách khác nhau như: tiếp cận từ điện thoại di động của cá nhân (57,8%), máy tính ở nhà (45,9%), điện thoại di động của người thân (45,3%), ngoài quán internet (13,5%). Riêng nhóm học sinh trong nhà trường có một số trẻ trả lời được tiếp cận internet qua máy tính ở trường học (23,6%).

Trẻ sử dụng internet chủ yếu để học hành/nghiên cứu (83,1%), xem phim/ca nhạc (71,5%), xem các chương trình giải trí/đọc tin tức (70,9%), giao lưu, kết nối bạn bè (71,2%) và chơi trò chơi điện tử/trực tuyến (58,7%).

Các con số trên cho thấy, tại Việt Nam số lượng trẻ tuổi thanh thiếu niên sử dụng mạng internet khá cao, trẻ sử dụng trong cả mục đích dành cho học hành nghiên cứu cũng như truy cập thông tin. Số tỷ lệ phần trăm cho cả hai mục đích này khá tương đương. Trong những rủi ro đối với trẻ em trên môi trường mạng, xâm hại tình dục trẻ em là một trong những rủi ro có thể dẫn đến tổn thương tâm lý và cơ thể suốt đời.

Vậy làm thế nào để trẻ không bị tổn thương khi tham gia môi trường mạng?

Chúng tôi – Trung tâm Phần mềm VTEC Software đã xây dựng lên Phần mềm chặn web đen, bảo vệ và giám sát máy tính VAPU với hơn 10 năm phát triển đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

✔ Chặn hơn 20.000 web đen

✔ Chặn hơn 5000 Game Online

✔ Chặn tất cả các Game Offline cài trong máy

✔ Chặn mạng xã hội, youtube (tuỳ chọn)

✔ Cài đặt khung giờ con được truy cập máy tính, truy cập internet

✔ Chụp màn hình máy tính định kỳ, gửi báo cáo qua email cho bố mẹ hàng ngày

✔ Cập nhật tự động web đen hàng ngày qua hệ thống AI của máy chủ

✔ Báo cáo lịch sử truy cập website

✔ Và nhiều tính năng hữu ích khác

Giá sử dụng FULL_TÍNH_NĂNG chỉ 500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng. Hãy liên hệ ngay để có được giải pháp bảo vệ con yêu của bạn!

☎Liên hệ :

Mr. Dương - 0981.026.488

Mr. Thắng - 0983.815.978
 
bộ thẻ vừa chơi vừa học