Chia sẻ Bí quyết đặt link tiếp thị liên kết trên instagram thu hút hàng ngàn traffic

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
25
Instagram nền móng mạng xã hội đang càng ngày càng rộng rãi, giúp cải thiện khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách tuyệt vời và có được cho các bạn cơ hội vun đắp và phát triển thương hiệu. Vậy các bạn đã biết cách đặt link tiếp thị |liên kết trên instagram sao để có thể lôi kéo được phổ thông traffic nhất cho các chiến dịch affiliate của mình chưa? Giả dụ chưa hãy cộng theo dõi những bí quyết hay nhất tại đây.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cộng đi sâu vào Đánh giá cách làm cho hồ sơ (bio) instagram của bạn hấp dẫn thu hút và cách đặt link tiếp thị liên kết trên instagram sao cho tuyệt vời.

Cách đặt link để làm affiliate tuyệt vời.
Như các bạn biết thì instagram chỉ cho phép bạn đặt được 1 link trong phần tiểu sử. Vậy biện pháp ở đây là gì ?

Câu tư vấn đấy là sử dụng nhà cung cấp đa kết liên, Instagram cho phép chỉ đặt một liên kết hoạt động trong phần biểu đạt account và đây là một vấn đề to (đặc biệt đối với những blogger làm việc với tiếp thị Affiliate marketing). Phổ biến nhà cung cấp Instagram Bio Links cho phép bạn hạn chế giới hạn này và dùng một số liên kết trong thể hiện giấy má cộng một lúc. Điều này sẽ thuận lợi hơn việc các bạn đặt link affiliate dẫn đến trang chủ của một website, và người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được sản phẩm mà họ muốn mua.


bạn có thể tham khảo một vài dịch vụ phổ biến như Shorby, linktree, lnk.bio…Với sự giúp đỡ của các dụng cụ này bạn có thể đặt phổ biến kết liên lên Bio của mình. Lúc các bạn ấn vào link kết liên trong bio của bạn họ sẽ được dẫn tới trang có giao diện như hình bên phải.

Trong ví dụ ở hình trên bạn có thể thấy người ta đã dùng Linker để có thể kết nối instagram với những nguồn không giống nhau từ trang web, Facebook đến trình tin nhắn…Khi người dùng ấn vào link liên kết trong bio của bạn họ sẽ được dẫn tới trang có giao diện như hình bên phải.

hầu hết những link này sẽ được đánh dấu bằng pixel, giúp bạn theo dõi, đo lường và tối ưu hóa các trang của mình cũng như cấu hình nó sao cho thích hợp với đối tượng mục tiêu. Và hơn hết là chi phí cho những nhà sản xuất này hơi rẻ, khoảng vài đô mỗi tháng, và đều cho phép dùng thử. Như thế nên các bạn có thể sử dụng thử những nhà cung cấp ở trên và chọn ra nhà cung cấp hữu hiệu và phù thống nhất.

Chuyển giấy má của bạn thành account chuyên nghiệp.
nếu các bạn thôi việc để tài khoản là tài khoản tư nhân trên Instagram là đủ để có thể làm affiliate, chỉ cần bạn có đa dạng follow là đủ thì hoàn toàn sai lầm nhé.

Trên thực tế tài khoản tư nhân thích hợp cho những người sử dụng mạng phường hội như một phương tiện để giao thiệp với bạn bè và người quen, đăng ảnh, video…, mà không có kế hoạch dùng nó để bán hoặc PR bất cứ điều gì.

nếu như các bạn đang có dự kiến làm affiliate marketing, hay có kế hoạch lăng xê bất kỳ thứ gì trên instagram, thì việc chuyển tài khoản sang account chuyên nghiệp sẽ có ti tỉ ích lợi, và tính năng mà account tư nhân không có. Rất thuần tuý chỉ 1 số thao tác, kết liên với tài khoản Facebook là bạn có thể chuyển account của mình sang account chuyên nghiệp.

những tính năng mà account đơn vị cho phép bạn sử dụng:
∎ Nút liên lạc: Bằng cách nhấp vào chúng, một người có thể chóng vánh gửi tin nhắn,gọi điện cho bạn ngay lập tức (thay vì quay số mà người đấy tìm thấy trong diễn tả hồ sơ của bạn). Những nút giao thông có thể là: Theo dõi (Đăng ký), Tin nhắn (Tin nhắn trực tiếp), Gọi / Liên hệ: / Email


∎ Báo cáo : với account này chúng ta có quyền truy nã cập vào dữ liệu can dự đến account như: số lần hiển thị, quy mô đối tượng, lưu lượng truy hỏi cập trang web, số lượng khách truy tìm cập, dữ liệu đối tượng, nam nữ, độ tuổi, địa điểm. Trong khoảng đó có thể đến ưu được account, và có kế hoạch giúp nó lớn mạnh và lớn mạnh.

∎ Thiết lập quảng cáo: Dưới mỗi bài đăng sẽ có nút quảng cáo trực tuyến, bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể thiết lập truyền bá và lôi kéo đối tượng mục đích tiềm năng. Đây là một dụng cụ quan trọng cho bất cứ ai muốn lôi kéo lượng quý khách mới và làm affiliate phê chuẩn Instagram.


Chỉ vậy thôi chúng ta đã thấy một tài khoản đơn vị sẽ vô cùng có ích cho việc làm affiliate đúng ko nào. Mong rằng các thông tin trong khoảng bài viết đã sản xuất cho bạn các kiến thức hữu dụng để có thể chinh phục nền tảng mạng thị trấn hội đầy tiềm năng này.
 

Liên hệ quảng cáo

Bài viết mới