Hướng dẫn Bé lười ăn chậm tăng cân nên bổ sung gì

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
161

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
VIP
#1
BÉ ĂN KÉM, CHÁN ĂN BỔ SUNG GÌ

1/ ITALILACTOR: Thành phần Bacillus coagulans và các Vitamin, bổ sung vi khuẩn probiotic có ích, hỗ trợ cân bằng hệ sinh vật đường ruột cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ gặp tình trạng táo bón, tiêu hóa kém, kém ăn, dị ứng da, hoặc đang trong thời gian dùng thuốc (đặc biệt là thuốc kháng sinh).


Men vi sinh ITALILACTOR Bổ sung vitamin và lysin tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe thể chất. (100ml) Nhập khẩu chính hãng ITALY.


2/ ZINC PLEX: giúp bổ sung kẽm, lysin cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng. Zin C Plex được khuyên dùng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, chậm phát triển.


ZinC Plex là sản phẩm giúp bổ sung Kẽm cho trẻ của Italia
Hotline: 0348966862
 

Bạn nên xem thêm

Chăm sóc sức khoẻ, mẹ đừng quên chăm sóc cả tinh thần của con nữa nhé.
Đừng để con suy dinh dưỡng cả thể chât lẫn tinh thần các mẹ nhé. Con cái tuổi nhỏ cực kỳ dễ sa ngã vào những trang web xấu, web đen, trò chơi điện tử hay mạng xã hội.
Chính vì thế mà bố mẹ hãy giúp bảo vệ tinh thần của trẻ bằng phần mềm CHẶN WEB ĐEN VAPU. Phân mềm giúp quản lý trẻ học trực tuyến, cài đặt thời gian cho phép con dùng internet, chụp màn hình theo giờ lịch sử truy cập của con, chặn những trang web đen, game online hoặc những trang web khác do chính bố mẹ chọn, để quản lý con cái, chỉ cho phép con vào các trang web lành mạnh
Phần mềm có bản dùng thử cho các mẹ nào còn nhiều băn khoăn về phần mềm đó ạ. Các mẹ cứ lên mạng tìm và cải đặt bản free để trải nghiệm nhé.
Phần mềm thực sự rất có ích với cha mẹ bận rộn như chúng ta hiện nay đấy ạ
 
các mom có con tăng cân chậm, biếng ăn có thể tham khảo nhé