Chia sẻ Bật mí cách kéo tương tác facebook hiệu quả

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
44
Facebook là mảnh đất vô cùng màu mỡ để kinh doanh online.Vì thế trên nền tảng này cũng có rất là nhiều cạnh tranh. Nhiều người không biết làm thế nào để bài đăng của mình thu hút khách hàng quan tâm? Làm thế nào để tăng tương tác cho bài viết hiệu quả? Đừng lo lắng, bài viết hôm nay, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn các bạn cách kéo tương tác trên facebook hiệu quả 100%.
I. Cách kéo tương tác trên facebook hiệu quả cao
Sự cạnh tranh trên facebook ngày một khốc liệt. Do đó, để bán hàng trên facebook hiệu quả, chủ kinh doanh cần biết cách để tăng tương tác trên facebook. Bằng những kinh nghiệm thực chiến lâu năm, phần mềm Ninja sẽ chia sẻ với các bạn các thủ thuật để tăng tương tác trên facebook hiệu quả, mang về nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

1. Chọn khung giờ đăng tin hiệu quả
Mỗi sản phẩm, ngành nghề sẽ có một đối tượng tiềm năng khác nhau, một khung giờ đăng tin riêng biệt. Bạn cần phân tích được insight khách hàng của mình để lựa chọn được thời gian đăng tin hiệu quả nhất. Thời điểm vàng để đăng tin là thời điểm có nhiều khách hàng tiềm năng của bạn online facebook nhiều nhất. Nếu lựa chọn được thời gian phù hợp, chắc chắn bài viết của bạn sẽ tăng tương tác và tăng tỷ lệ đơn hàng nhanh chóng.
Bạn có thể tham khảo một số khung giờ vàng trong ngày dưới đây để tiếp cận khách hàng:

2. Theo dõi kênh marketing của đối thủ
Nhiều khi bạn bí ý tưởng và không biết làm thế nào để sáng tạo được nội dung tăng tương tác trên facebook được. Cách tốt nhất lúc này là bạn nên tham khảo xem đối thủ của mình đang làm gì? Nên chọn các đối thủ đã thành công trong lĩnh vực và có vị thế cao hơn mình để theo dõi. Đối thủ của chúng ta là những người có chung tệp khách hàng với mình. Do đó, hãy bắt chước sáng tạo cách marketing (nội dung, hình ảnh, video, chủ đề…) để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.
Bạn nên thường xuyên truy cập vào vào các kênh marketing của đối thủ như website, fanpage, group, youtube…để update thông tin. Chọn lọc và sáng tạo các mẫu content thu hút khách hàng để mang lại kết quả cao hơn đối thủ nhé!
3. Nhấn mạnh tiêu đề trong bài viết
Một bài viết hay chưa chắc đã thu hút người xem. Nhưng một bài viết đẹp mắt sẽ níu chân người dùng ở lại để xem nó là gì? Chính vì vậy, trước khi xét về yếu tố nội dung thì cách thức trình bày nội dung bài post sao cho ấn tượng, thu hút người xem là điều vô cùng quan trọng.
Hãy sử dụng các công cụ in đậm, in nghiên, tô màu chữ để nhấn mạnh nội dung chính của bài viết. Việc làm này sẽ giúp bài viết của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Để có thể in đậm, in nghiêng tiêu đề trên facebook. Bạn chỉ cần gõ “in đậm tiêu đề” trên facebook và truy cập vào các công cụ phía dưới.
4. Tổ chức kịch bản mini game trên facebook
Kịch bản mini game
là các chương trình bao gồm đố vui, đoán số may mắn, trao thưởng tặng quà… Đây là các chương trình giúp gia tăng lượt tương tác trên facebook hiệu quả.
Ai trong số chúng ta cũng đều thích chơi game, khách hàng cũng vậy. Bạn nên tổ chức các chương trình mang đến những ưu đãi, tặng quà cho người xem để kích thích sự tương tác cho bài viết.
5. Tương tác qua lại với khách hàng
Bạn nên thường xuyên kiểm tra thông báo Facebook để trả lời các bình luận của khách hàng. Đây chính là cách kéo tương tác trên facebook hiệu quả, gia tăng tệp khách hàng tiềm năng cho bài viết.
Thông qua việc trả lời câu hỏi của khách hàng, bạn sẽ hiểu hơn về khó khăn cũng như nhu cầu của họ. Từ đó,có cách tiếp cận chính xác nhất. Hãy nhớ, những người comment là những người có nhu cầu thực sự. Chỉ là bạn có biết cách khai thác họ hay không thôi!
Như vậy, 5 tiêu chí trên là 5 tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp bạn tăng tương tác trên facebook hiệu quả. Nếu bạn đáp ứng đủ các yếu tố ở trên, chắc chắn rằng, bài viết của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với thời điểm hiện tại.
II. Cách kéo tương tác trên facebook từ phần mềm marketing
Trong xu hướng kinh doanh online 4.0 ngày càng phát triển. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm kiếm và ứng dụng các phần mềm marketing facebook để tăng tương tác tự động, nhanh chóng.


1. Phần mềm kéo tương tác trên facebook bằng điện thoại
Ninja Phone
là phần mềm tăng tương tác tự động trên điện thoại nhận được sự tin dùng của nhiều chủ kinh doanh. Phần mềm hoạt động tương tác like, share, comment theo hình thức tương tác chéo giữa các tài khoản.
Tính năng tương tác chính của phần mềm Ninja Phone:
– Lướt newfeed
– Tương tác bài viết, tự động like, comment, share bài viết
– Tự động đăng bài viết, đọc thông báo, cập nhật ngày sinh
– Share random post watch, like bài viết theo chỉ định
– Gửi kết bạn tự động theo gợi ý, danh bạn, UID
– Lướt Story trên Messenger. lướt watch tự động
– Like post, follow page watch
– Xem livestream, share livestream tự động
– Tham gia nhóm theo UID
– Đăng bài group theo UID nhanh chóng

2. Phần mềm tăng tương tác facebook trên chrome
Một phần mềm tăng tương tác facebook khác cũng được phát triển bởi hệ thống phần mềm marketing hàng đầu hiện nay là Ninja Care. Đây là công cụ hỗ trợ chăm sóc, quản lý, tăng tương tác facebook trên hệ điều hành chrome.

Các tính năng chính của phần mềm Ninja Care gồm:
– Đăng bài tự động lên profile, đăng bài theo UID
– Spam cấu trúc nội dung soạn sẵn
– Seeding livestream, bài viết
– Tương tác bạn bè, nhóm, fanpage
– Like, share, comment, chat
– Chúc mừng sinh nhật, chọc, vẫy tay
– Tím kiếm, tham gia, follow group,fanpage
3. Phần mềm tăng tương tác facebook trên giả lập
Ninja System nổi tiếng là phần mềm nuôi nick facebook trên giả lập. Công cụ hỗ trợ nuôi hàng nghìn nick facebook tự động dễ dàng.Từ đó, seeding, tăng tương tác facebook hiệu quả cho chủ kinh doanh
Các tính năng tương tác chính của phần mềm Ninja System gồm:
– Tự động đăng bài lên tường cá nhân theo UID hoặc nội dung soạn sẵn
– Kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng chuyên nghiệp
– Hủy lời mời kết bạn, hủy kết bạn theo UID
– Tự động tham gia, rời nhóm, đăng bài vào nhóm theo tùy chỉnh
– Tương tác bạn bè, nhóm, fanpage theo UID
– Tương tác inbox, share bài về tường
– Mời bạn bè like fanpage, join Group
– Seeding bài viết tạo hiệu ứng đám đông

Nội dung bài viết trên là những gợi ý về cách kéo tương tác trên facebook. Đồng thời đưa ra giải pháp để tăng tương tác facebook tự động. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình các phần mềm quảng cáo facebook phù hợp để gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm liên hệ qua:
Phone/ Zalo: 0962 390 658 ( Ms Hoàng Mai)
Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
Group Fb: facebook.com/groups/tooldangbaitudong
Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
Youtube: Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Online