Chia sẻ Bạn có biết, gia sư tại nhà là một lựa chọn được 80% phụ huynh lựa chọn?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
146
Bạn có biết, gia sư tại nhà là một lựa chọn được 80% phụ huynh lựa chọn, bởi lẽ

+ Do tính chất 1 kèm 1, gia sư tại nhà sẽ luôn sát sao được tình trạng học tập, tăng cường tính tự giác rèn luyện, thực hành & làm bài tập của con. Cũng như “cầm tay chỉ việc” gia sư giúp con nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, giải đáp ngay những vấn đề mà con chưa hiểu. Đồng thời dạy con những kiến thức tư duy nâng cao để con phát triển hơn.

+ Tiết kiệm được thời gian công sức ra ngoài, giảm thiểu được các rủi do về tai nạn giao thông. Đây là một trong những lí do được phụ huynh yêu thích, bởi lẽ không ít cha mẹ quan ngại về tình trạng giao thông hiện nay.

+ Tiếp nữa, giờ học gia sư có thể sắp xếp thay đổi linh hoạt khi gia đình có việc đột xuất, con không thể học đượcm có thể đổi sang học bù buổi khác. Đảm bảo việc học của con được xuyên suốt & đều đặn.

+ Không ít phụ huynh đau đầu vì con không thích học. Tâm lí của con học một mình hay ép con học nhiều quá khiến con chán học. Nắm bắt được tâm lí đó, gia sư vừa là thầy, vừa là bạn với con. Sau mỗi giờ giải lao hay kết thúc học, cô trò cùng nhau chia sẻ những vui buồn trên lớp, trong học tập hay cuộc sống giúp con vui vẻ, thoải mái, đồng thời gắn kết tình cảm thầy trò, từ đó giúp con yêu thích môn học.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con, có thể tham khảo website: Giasubinhminh.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 096.31.38.511 để được tìm gia sư miễn phí!