Chia sẻ Bạn cần tìm khách sạn giá rẻ tại hồ cốc

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Hồ Cốc là lãnh hải nhỏ cách thức Vũng Tàu khoảng 40km về phía bắc. Nơi đây vốn là 1 bãi biển hoang sơ nằm sát rừng nên hầu như không mang đông đúc dân cư sinh sống dọc theo bờ biển, ngoại trừ một số resort và nhà nghỉ. bởi thế biển Hồ Cốc khá sạch và trong xanh. Dọc bờ biển với khá phổ quát gờ đá to nhấp nhô, tạo nên nét sinh động tương đối thú vị cho bãi biển huyền ảo này.
khung cảnh Hồ Cốc
Trước khi tới bãi biển, du khách sẽ có cơ hội băng qua 1 khu rừng nguyên sinh để chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi rừng thiên nhiên mang quần thể cây xanh, đá xanh đủ cái. Biển Hồ Cốc khá đẹp, là một vùng hoang sơ mới được khai thác, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc trưng đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá. có vẻ nên thơ của một hải phận hoang vắng nên rộng rãi du khách ví bãi biển Hồ Cốc đẹp sơ khai hấp dẫn như 1 cô gái quê ngây thơ, duyên dáng.

Vui chơi thỏa thích trên bãi biển sạch trong
Tại Hồ Cốc, du khách sở hữu thể tham gia phổ biến hoạt động khác nhau, từ tắm biển, ngắm rạng đông hay hoàng hôn, thả bộ dọc bờ cát, khám phá những ghềnh đá hay khu rừng nguyên sinh, đến chơi những trò chơi dưới nước như lướt ván, lái mô tô nước v.v.
Nước biển trong veo tại Hồ Cốc
Tắm biển ở đây thật thú vị, du khách sẽ thấy mình như lạc giữa bỗng dưng trong làn nước xanh thẳm để thưởng thức những gì còn hoang vu của núi rừng và biển cả. bên cạnh đó, đôi khi, bạn với thể bắt gặp cả các chú sao biển trên bờ cát và các sinh vật biển thú vị khác.
một chú sao biển trên bờ cát
Hồ Cốc và các nét quyến rũ rất đặc biệt
rộng rãi người đến đây từng bông đùa rằng, Hồ Cốc sẽ không còn là Hồ Cốc giả dụ ko sở hữu... Đá. Thật vậy, mang thể nhắc những tảng đá đủ hình dáng trền nền cát mịn đã làm nên một biển Hồ Cốc rất độc đáo, khi trông yên bình hiền hòa có biển, lúc cũng hắc búa mạnh mẽ ko kém khi các con sóng đánh mạnh vào đá khiến cho tung bọt trắng xóa... 1 quang cảnh thú vị khiến người ngắm nhìn ko khỏi thích thú. thái hoà là một chiều đẹp trời dạo chơi dọc bờ biển và ngồi vắt vẻo trên tảng đá nào đấy, ngắm hoàng hôn từ từ buông xuống chân mây...