Chia sẻ Bà bầu có nên dùng củ gai tươi An Bình không?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.

bancugai

Củ gai tươi An Bình
Member
#1
Nói đến củ gai tươi An Bình chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều mẹ bầu phải không nào? Đây là một thảo dược có công dụng vô cùng tuyệt vời dành cho mẹ bầu trong việc an thai.

Củ gai tươi An Bình là gì?

Củ gai tươi An Bình là củ của cây lá gai được trồng tại vườn thảo dược An Bình. Đây là dòng sản phẩm được bán độc quyền bởi nhà thuốc thảo dược An Bình.


Nhà thuốc thảo dược An Bình là nhà thuốc đông y gia chuyền chuyên điều trị và cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ bầu. Vừa qua, ngày 13/10/2018 nhà thuốc được trao bằng khen lọt vào top 100 thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền do hội doanh nhân Việt Nam bình chọn.

Công dụng củ gai tươi An Bình đối với mẹ bầu

Theo các tài liệu tìm hiểu được trên báo chí, các sách y học và sự chia sẻ của đội ngũ y bác sỹ tại nhà thuốc An Bình, củ gai có những công dụng rất tốt dành cho mẹ bầu. Có thể điểm qua một số công dụng nổi bật như sau:

- Hỗ trợ mẹ bầu an thai: Trong 3 tháng đầu của thai kỳ mẹ bầu uống 1 ngày 1 cốc nước củ gai hoặc hầm với thực phẩm sẽ giúp túi thai bám chắc vào thành tử cung. Hàm lượng chất kháng viêm trong củ gai sẽ giúp chống lại vi khuẩn xâm nhập vào. Chúng ta đều biết trong 3 tháng đầu của thai kỳ thời giai đoạn mà mẹ bầu rất dễ gặp phải những vấn đề dẫn tới thai lưu hoặc sảy thai.

- Điều trị bệnh lý trong giai đoạn mang thai: Như đã chia sẻ ở trên, 3 tháng đầu là giai đoạn mẹ bầu rất dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm như tụ dịch, bong tách túi thai, động thai, ... Nguyên nhân thường xuất phát từ sức khỏe của mẹ không được tốt. Tuy nhiên, trong giai đoạn này mẹ bầu không được dùng thuốc tây bởi sẽ gây ảnh hưởng tới thai nhi. Do đó, củ gai tươi chính là cứu cánh cố 1 dành cho mẹ bầu. Chỉ cần sử dụng từ 3 - 7 ngày là bệnh lý sẽ ổn định.

Theo: Thảo dược An Bình
 
BẠN NÊN XEM THÊM

bancugai

Củ gai tươi An Bình
Member
#3
chưa thấy ai nói về cái này
Củ gai tươi An Bình llà bài thuốc dân gian và thường dùng cho mẹ bầu an thai với điều trị bệnh lý trong quá trình mang thai. Thường thì nếu không có vấn đề gì phát sinh thì mẹ sẽ không biết đến loại thảo dược này.
 

bancugai

Củ gai tươi An Bình
Member
#6
Giờ mới biết luôn
Sản phẩm này ngày xưa các cụ ta vẫn hay dùng để điều trị động thai và chữa đái dắt mẹ chưa từng nghe ạ. Hi. Nếu mẹ thấy bài viết hữu ích hãy like và share để lan tỏa tới nhiều người hơn nhé. Cảm ơn mẹ.
 

bancugai

Củ gai tươi An Bình
Member
#9
giờ mới biết tác dụng của củ gai
mk cũng chưa biết về cái này
2 mẹ có thể tham khảo chi tiết về củ gai tươi An Bình tại Website chính thức của nhà thuốc nhé: Bancugai.com

Trên website chúng tôi đã nói rõ chi tiết về công dụng và cách sử dụng tốt nhất dành cho mẹ bầu.
 

bancugai

Củ gai tươi An Bình
Member
#11
cái này an thai mà
Dạ vâng, củ gai tươi An Bình chuyên hỗ trợ mẹ bầu an thai rất hiệu quả ạ. Mẹ có cần em hỗ trợ tư vấn gì thêm về sản phẩm không ạ?