Hướng dẫn 7 phần mềm này để giúp con giỏi tiếng anh không cần đến trung tâm

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
60
Thay vì cho con sử dụng điện để xem video, chơi những trò chơi vô bổ thì bố mẹ có thể tải 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé dưới đây để giúp con cải thiện tiếng Anh tại nhà hiệu quả hơn. Hãy cùng khám phá xem những phần mềm nào tốt nhất hiện nay giúp bé học tiếng Anh nhé.
English Kids Songs
Là phần mềm học tiếng Anh hiệu quả sử dụng những bài hát tiếng Anh quen thuộc, dễ hát phù hợp với lứa tuổi trẻ để giúp trẻ tiếp cận và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và dành cho mọi lứa tuổi.
Phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất
English for Kids: Learn and Play
Là phần mềm game vừa giúp bé chơi vừa có thể học không gây nhàm chán. Thông qua tương tác game và các câu đố vui, các bé sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng,…
Đa dạng và sinh động các loại game từ video, câu đố, phim hoạt hình, âm nhạc,… cùng giao diện bắt mắt, dễ thương. Phần mềm học tiếng Anh cho bé vừa học vừa chơi English for Kids sẽ không gây nhàm chán khi học.
Học tiếng Anh qua ứng dụng Learn English for Kids
ABC Kids
Với những trò chơi đơn giản, sinh động phần mề, ABC Kids giúp bé nhận diện bảng chữ cái và cách phát âm.
Đặc biệt, phần mềm này có thể cho phép phụ huynh hoặc giáo viên truy cập để học cùng con hoặc theo dõi tiến trình học của bé xe có tiến bộ hay không. Chắc chắn với giao diện sinh động, trực quan và các trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn sẽ không gây cảm giác nhàm chán cho bé khi học tiếng Anh.
English Flascards
Đặc điểm nổi bật của phần mềm học tiếng Anh cho bé Flash card là giúp bé học tiếng Anh miễn phí qua hình ảnh minh họa rõ rét kèm cách phát âm chuẩn.
Bộ Flashcard được phân loại thành nhiều chủ đề như màu sắc, động vật, trái cây, hình khối, hoa quả,… giúp bé vừa được học trực quan, vừa học cách phát âm chuẩn và vốn từ vựng phong phú.
Learn english Kids
Ứng dụng này dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi được xây dựng bởi Hội đồng Anh gồm các video các câu chuyện cổ tích, mini game thú vị vừa giúp bé học tiếng Anh vừa là sân chơi thú vị và bổ ích.
ChuChu TV lite
Thay vì xem hoạt hình trên TV, bố mẹ nên cho bé xem các bộ phim hoạt hình trên phần mềm này để đmr bảo phù hợp với độ tuổi của bé. Với giao diện thiết kế ngộ nghĩnh, không có quảng cáo và phân chia thành từng nhóm độ tuổi khác nhau, bé sẽ có cả kho tàng giáo dục đầy mắc sắc vô cùng hấp dẫn và hay ho.
Kids Preschool Learning Game
Vừa là ứng dụng trò chơi, vừa là phần mềm học tiếng Anh cho các bé 2 – 4 tuổi rất hấp dẫn. Ứng dụng gồm 16 trò chơi với đồ họa đầy mắc sắc, tương tác giọng nói, hiệu ứng âm thanh sống động giúp con có thể học bảng chữ cái, cách phát âm, số đếm, màu sắc, động vật, hình khối và các loại trái cây.
Phần mềm giúp bé vừa học vừa chơi
Như vậy, trên đây là top 7 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất, mong rằng bố mẹ đã tìm ra phương pháp vừa học vừa chơi thú vị cho bé.
 

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi