Tâm sự 7 cách để quan hệ tình dục trong mùa nóng này

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
87
Mùa hè tình dục có rất nhiều đi cho nó. Khi nhiệt độ tăng, quần áo rơi ra, và tất cả những gì da bạn nhìn thấy có thể rất kích thích. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người nhận được nó vào tháng Bảy nhiều hơn bất kỳ tháng nào khác trong năm, theo một cuộc khảo sát từ nhà bán lẻ đồ chơi tình dục Lovehoney . Một nghiên cứu của Úc cũng chỉ ra rằng mọi người có (một chút) bạn tình nhiều hơn vào mùa hè.

Nhưng xoắn tờ khi trời nóng như địa ngục bên ngoài có nhược điểm. Điều cuối cùng bạn muốn làm khi bạn đổ mồ hôi như cây lau nhà là cọ sát vào cơ thể dính không kém của đối tác. Nổ AC có thể gây mất tập trung, và sức nóng có thể khiến bạn quá mệt mỏi để va đập và nghiền nát. Chuyên gia trị liệu tình dục có trụ sở tại Los Angeles, Vanessa Marin , nói: "Đôi khi nó có thể cảm thấy quá nóng đối với tình dục" .

Nhưng chịu đựng một câu thần chú khô khan cho đến Ngày Lao động cũng không vui lắm. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một số lời khuyên được chuyên gia hỗ trợ về những cách tốt nhất để đốt cháy phòng ngủ khi nó thiêu đốt bên ngoài.

Làm theo kiểu chó

Điều cuối cùng bạn cần là một cơ thể ướt đẫm mồ hôi nằm trên đầu bạn, bất kể cơ thể đó nóng đến mức nào (theo nghĩa bóng). Vì vậy, hãy quên truyền giáo và thìa và đi đến các vị trí giảm thiểu tiếp xúc cơ thể, như kiểu chó , gợi ý Marin, với đối tác của bạn nắm lấy hông của bạn trong khi đứng hoặc quỳ. Thậm chí tốt hơn là nếu bạn thực hiện hành động ra khỏi phòng ngủ và lên quầy bếp hoặc bàn, có lẽ là một bề mặt mát mẻ hơn.

Chỉ chạm bằng tay

Nếu AC của bạn nằm trên đường trượt và nó quá khó chịu cho bất kỳ sự xâm nhập thực tế nào, thì đây là thời điểm tốt để thực hiện một số thủ dâm lẫn nhau, Marin nói. Bạn chỉ chạm bằng ngón tay và lòng bàn tay, vì vậy bạn không cọ xát vào nhau. Bạn có thể nằm ngửa trong khi bạn tình trêu chọc ngực và âm vật của bạn, tăng cường cảm giác để bạn có nhiều khả năng đạt cực khoái. Nếu bạn chưa làm điều này, bạn có thể phát hiện ra đó là cách yêu thích mới của bạn để thoát khỏi bạn mỗi lượt, tập trung vào người khác, có thể cực kỳ thân mật.

Nhận phòng

Quan hệ tình dục trong kỳ nghỉ là một số tình dục tốt nhất mà bạn đang ở xa nhà và trong một môi trường mới, luôn luôn thú vị. Thêm vào đó, bạn đã có được sự rung cảm kỳ nghỉ, điều này khiến bạn cảm thấy vô tư, thoải mái và sẵn sàng romp. Vì vậy, nếu bạn không thể xoay sở để thoát khỏi mùa hè này và âm thanh lưu lại như một kẻ thất bại, hãy đặt phòng khách sạn sang trọng chỉ trong một đêm và tận hưởng. Một phòng khách sạn cũng cho bạn cơ hội thực hiện một số trò nhập vai gợi cảm, như giả vờ bạn vừa gặp và không thể rời tay nhau.

Tìm một hiên nhà hoặc sân thượng

Một hiên nhà, sân thượng, cầu thang cửa sau, thậm chí một cái võng sẽ làm cho cái này. Vấn đề là đón gió mùa hè trong khi đối tác của bạn bước vào bạn đứng từ phía sau, nghiêng người về phía trước để bạn có thể dựa vào lan can hoặc cầu thang để được hỗ trợ. Hãy để gió làm mát bạn trong khi đối tác của bạn kiểm soát lực đẩy. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có hàng rào dày để ẩn đằng sau hoặc làm điều đó vào ban đêm, khi bạn chắc chắn rằng hàng xóm không xem.

Có màn dạo đầu trong nước

Chắc chắn đó là mỗi cảnh phim sex giả tưởng. Nhưng việc giao hợp trong một hồ bơi, bồn nước nóng hoặc một vùng nước khác thực sự được đánh giá quá cao và thậm chí có khả năng gây nguy hiểm, Marin nói. Nước có thể làm khô chất bôi trơn âm đạo tự nhiên của bạn, do đó sự thâm nhập trở nên thô ráp và thậm chí đau đớn. Tệ hơn, vi khuẩn trong ao hoặc hồ có thể khiến bạn bị nhiễm trùng.

Nhưng vì nước rất gợi cảm, hãy thử tự điều trị màn dạo đầu trong hồ bơi hoặc vòi hoa sen, nói bằng cách vuốt ve nhau xuống bên dưới hoặc tham gia vào quan hệ tình dục bằng miệng. Thậm chí chỉ cần bật vòi vườn trong khi bạn ở sân sau và bắn tung tóe có thể kích thích ham muốn của bạn, làm mát cơ thể trong khi làm nóng các mặt vui tươi của bạn. . . điều này có thể dễ dàng dẫn đến sự vui tươi trong phòng ngủ.

Làm nóng mọi thứ với khối băng

Nếu phòng ngủ ngột ngạt, hãy mang theo hơi lạnh. Các khối băng có thể là rất nhiều trò vui nhộn và rất gợi tình để theo dõi cơ thể ướt át của nhau, Marin nói. Khi bạn di chuyển khối băng xuống thân hoặc lưng của đối tác, các đầu dây thần kinh ở da sẽ kích hoạt da ngỗng và dự đoán gợi cảm cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngay khi da của đối tác được làm lạnh, hãy làm ấm lại bằng cách thổi khí nóng vào khu vực đó. Các cảm giác nóng và lạnh xen kẽ sẽ khiến chúng rùng mình. Hãy thử mẹo này với kem hoặc kem popsicle, hoặc bạc hà hơi thở bạc hà.

Chơi với đồ chơi bằng thép không gỉ

Máy rung và đồ chơi tình dục khác thường được làm từ silicone hoặc nhựa. Nhưng nhiều người được làm từ thép không gỉ những ngày này, và cảm giác mát mẻ của vật liệu sẽ cảm thấy hoàn hảo trong một đêm nóng. Thép tự nhiên giữ lạnh, Marin nói, và những cảm giác xen kẽ sẽ cảm thấy rất kích thích trên làn da nóng bỏng của bạn. Lên kế hoạch này trước thời hạn để bạn có thể ném đồ chơi vào tủ lạnh và đảm bảo chúng được làm lạnh hoàn hảo. (Chúng tôi sẽ nói cất chúng trong tủ lạnh vĩnh viễn, nhưng bạn không bao giờ biết khi nào bạn có khách!

Nguồn: phongkhamkinhdo
 

Kênh Youtube của chúng tôi