Chia sẻ 3 – 5 tuổi nên cho bé học ở đâu là tốt nhất?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
181
Vì sao 3 – 5 tuổi lại là độ tuổi thích hợp để cho bé bắt đầu học tiếng Anh?
Học tiếng Anh ở giai đoạn này sẽ đem lại cho bé những lợi ích gì?
Trung tâm nào đảm bảo đầy đủ điều kiện và ưu thế để giúp bé có thể phát triển khả năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất?
Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin và giải đáp những thắc mắc của quý vị phụ huynh và giúp bố mẹ tìm được trung tâm tiếng anh uy tín.
Vì sao 3 – 5 tuổi lại là độ tuổi thích hợp để học tiếng Anh? Học tiếng Anh giai đoạn này sẽ đem lại lợi ích gì?
3 – 5 tuổi là độ tuổi mà não bộ cũng như bộ phận phát âm ở thanh quản của bé đang bước vào giai đoạn phát triển. Bởi vậy giai đoạn này bé sẽ vô cùng nhạy cảm với ngôn ngữ cũng như những gì mới mẻ xung quanh bé. Bởi vậy giai đoạn này bé có thể học được tiếng mẹ đẻ thì cũng có thể học thêm một ngôn ngữ khác.
Bé nên học ngoại ngữ vào giai đoạn 3 – 5 tuổi – giai đoạn tập nói mà còn bởi những lợi ích từ việc học ngoại ngữ ở giai đoạn này đem lại
Thứ nhất, đối với não bộ, sẽ được phát triển một cách toàn diện, phát triển IQ, trí thông minh hơn rất nhiều so với người thường. Bởi lẽ khi bé học song song cả tiếng mẹ đẻ và cả ngoại ngữ thì não bộ sẽ phải hoạt động gấp đôi bởi vậy sức phát triển cũng sẽ nhanh gấp đôi so với người thường. Đồng thời việc não bộ được hoạt động, rèn luyện thường xuyên cũng sẽ làm cho khả năng mắc chứng giảm trí nhớ khi về già thấp hơn rất nhiều
Thứ hai, được học tiếng Anh từ sớm, được tham gia nhiều hoạt động học nhiều thứ mới mẻ sẽ giúp cho những khả năng, năng lực tiềm ẩn của bé được phát hiện, đồng thờI cũng rèn luyện thêm những khả năng khác mà bé còn thiếu sót. Ví dụ sự tự tin khi đứng trước đám đông, kĩ năng làm việc nhóm, khả năng nói, thể hiện bản thân mình,… đây đều là những điều vô cùng cần thiết cho sự phát triển sau này của bé
Học tiếng Anh giai đoạn từ 3 – 5 tuổi sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ
Đâu là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội?
Từ trên có thể khẳng định rằng cho bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ là một việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, cho con học ở độ tuổi này luôn cần đảm bảo rằng có kế hoạch, có hệ thống và có phương pháp hợp lý. Bởi các con giai đoạn này cũng như cái cây non, nếu chăm sóc không cẩn thận rất dễ bị gãy hoặc phát triển không đúng hướng.
Với việc học tiếng Anh của bé, cha mẹ nên lựa chọn học tiếng Anh trong một môi trường đáp ứng đúng những tiêu chuẩn trên, là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng để bé được đắm mình trong tiếng Anh, “tắm” mình trong ngôn ngữ và tự do phát triển bản thân mình một cách đúng hướng nhất.
nguồn: http://dreamsky.edu.vn/khoa-hoc/tienganhtreem/
 

Bạn nên xem thêm

Đợi bé nhà mình 4 tuổi mình cũng cho đi học TA
 

Kênh Youtube của chúng tôi