Tuyển ctv bán combo du lịch với mức hoa hồng rất cao, có thể nhận tới 300k/1combo được bán

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
115
Bên em là công ty du lịch APATA chuyên cung cấp các combo du lịch trong cả nước. Do nhu cầu muốn phát triển thị trường khách hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo, bên em đang cần tuyển các Cộng Tác Viên bán combo du lịch online. Khách hàng bên em đặt combo thường đi tối thiểu là 2 người nên Chiết khấu khi bán được combo cho cộng tác viên rất cao từ 130k cho gói combo khách sạn 2 sao 350k cho gói combo khách sạn 4 sao trở lên. Không chỉ vậy, tham gia làm CTV bạn còn được đi du lịch miễn phí nếu đạt tiêu chí của adithoi.vn

Bên em không yêu cầu cộng tác viên phải đóng bất kỳ 1 khoản tiền nào, hay phải mua combo trước. Cộng tác viên chỉ cần chọn combo bất kỳ trên hệ thống website và copy đường link dẫn đi chia sẻ trên các trang cá nhân, group, diễn đàn,... Bên em sẽ gửi phiếu xác nhận đặt combo cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cầm phiếu xác nhận là có thể bắt được xe và nhận được phòng của khách sạn.

Các chị nào có nhu cầu làm Cộng Tác Viên liên hệ với em qua số: 0243.206.4999 hoặc chát trực tiếp ở dưới em sẽ inbox lại nhé. Rất mong được hợp tác với mọi người.
 

Attachments