Hỏi đáp Thuốc Đông Y chữa Thoái hóa đốt sống cổ

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
241
Các thuốc Tây Y có hiệu quả cao trong việc làm giảm các triệu chứng đau nhức tức thời, tuy nhiên không điều trị được nguyên nhân sâu xa gây bệnh, lại có nhiều rủi ro dẫn tới các phản ứng phụ không mong muốn. Do vậy, nhiều người bệnh đã tìm tới các bài thuốc Đông Y nhờ giá thành hợp lý, hiệu quả và an toàn.1. Bài thuốc Cát Căn Ý Dĩ Nhân Thang

Nguyên liệu: Cát căn 16g, Đại táo 16g, Ma hoàng 8g, Thược dược 12g, Ý dĩ 16g, Quế chi 12g.

Chuẩn bị: Sắc thuốc lấy một chén nước cốt, uống mỗi ngày 1 thang.

2. Bài thuốc Phòng Phong Thang

Nguyên liệu: Phòng phong 10g, Khương hoạt 10g, Hoàng cầm 12g, Cát căn 16g, Cam thảo 6g, Đương quy 12g, Tần giao 10g, Xích linh 10g, Sinh khương 3 lát.

Chuẩn bị: Sắc thuốc uống mỗi ngày một thang.

Trong cuộc sống hối hả hiện đại, áp lực của công việc, di chuyển cũng như chăm sóc gia đình khiến nhiều người bệnh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để sắc thuốc mỗi ngày. Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình của công ty Dược phẩm Tâm Bình có chứa Đương quy, Đỗ trọng, Độc hoạt, Cẩu tích, Mã tiền chế… có tác dụng chống viêm giảm đau, bồi bổ dưỡng huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các trường hợp thoái hóa khớp, viêm khớp. Sản phẩm được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, giúp giữ được tinh chất của dược liệu và được đóng dưới dạng viên nang hiện đại, giúp tăng khả năng hấp thu và đảm bảo tính tiện lợi đối với người sử dụng.
 

Bạn nên xem thêm

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi