Hướng dẫn Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
100
Câu hỏi: Chào bác bỏ sĩ! Mũi em hơi cao nhưng phần đầu mũi tương đối to và thô buộc phải em đã muốn giải phẫu sửa mũi. Nhờ thầy thuốc tham vấn giùm em mức giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền. Cảm ơn thầy thuốc ạ! (Minh Hùng – Biên Hòa)Trả lời:

Chào các chị Minh Hùng!

Thu nhỏ đầu mũi là khoa học thẩm mỹ được Cách làm bằng bí quyết bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn (tùy thuộc vào từng trường hợp) nhằm cải thiện loại đầu mũi to, thô, quá dài. công nghệ này được Thực hiện an toàn, nhanh chóng và ko phải liên quan tới sống mũi của các chị em.

hiện tại giá thành thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hoàn toàn khác nhau ở mỗi trung tâm Cùng khiến cho nhé nhưng nhìn chung phụ thuộc vào những yếu tố sau: • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ Cách làm
 • nguyên do dẫn đến hiện trạng đầu mũi to như do sụn 2 cánh mũi ko khép vào nhau, bị lỏng lẻo; to do mô mềm; to do cả sụn và mô mềm
 • nảy sinh nhà sản xuất nâng cao sống mũi, chỉnh sửa cánh mũi…
Có thể
tốt cho bạn: chăm sóc sau nâng mũi

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Nằm trong Top 10 Thẩm mỹ & Spa uy tín tại TPHCM, trung tâm Thẩm mỹ VIP mang các điểm cộng vượt trội chính là địa chỉ được nhiều người “gửi trọn niềm tin”.

 • đội ngũ thầy thuốc khoa thẩm mỹ bậc nhất BV 115, ĐH Y Dược, Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám, Thực hiện.
 • công đoạn phẫu thuật diễn ra tại thẩm mỹ to, đảm bảo an toàn có đội ngũ cấp cứu hồi sức túc trực 24/24.
 • Phác đồ kỹ thuật, hiệu quả thu nhỏ đầu mũi khi không, sang trọng kết hợp.
 • Chế độ coi ngó hậu phẫu hết lòng, tận tâm.
chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tại đây được niêm yết, công khai rõ ràng và phù hợp mang điều kiện kinh tế người Việt Nam. tuy nhiên để biết chính xác, các cô gái phải đến trực tiếp shop trọng tâm để được bác sĩ thăm khám, xác định hiện trạng mũi và báo giá cụ thể.

vì sao buộc phải thu nhỏ đầu mũi ?Thẩm mỹ khoa học cao thẩm mỹ vip tự hào sở hữu hàng ngũ bác sĩ chuyên nghiệp chuyên môn đến từ các thẩm mỹ hàng đầu như trong khoảng Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; công nghệ viên giàu kinh nghiệm; viên chức tham vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu các bạn.
Trang thiết bị máy móc được du nhập hoàn toàn từ nước ngoài với kỹ thuật tối tân được áp dụng vào công đoạn trị liệu và coi ngó thẩm mỹ. những thứ máy móc được du nhập trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
người dùng sẽ được thăm khám tận tâm và tham vấn tận tình để tìm ra biện pháp thông minh nhất nhằm mang đến hiệu quả cao và tiện tặn cho các bạn.
hàng ngũ y thầy thuốc của tập chí của tôi sẽ luôn đồng hành cùng người mua trong suốt giai đoạn điều trị và sau điều trị với mong muốn mang lại một kết quả tối ưu nhất.
Lựa sắm thẩm mỹ VIP đồng nghĩa sở hữu việc các bạn đang “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.