Hướng dẫn Thu gọn cánh mũi có bị sẹo không, tốn bao lâu thì lành

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
132
Bạn tự ti vì cánh mũi rộng, lớn, bè ảnh hưởng tới cả bộ mặt và mong muốn cải thiện hiện trạng này bằng phẫu thuật Thu gọn cánh mũi được bao lâu. Thế nhưng, bạn cũng e dè việc cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bao lâu thì lành, có tốn quá rộng rãi thời gian nghỉ dưỡng hay không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để mua câu trả lời cho những câu hỏi này.Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn thuần theo đấy bác sĩ sẽ rạch 1 trục đường ở vị trí cánh mũi nơi tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đấy với khoa học của mình sẽ cắt đi phần da, sụn thừa, thu gọn lại cánh mũi theo ý muốn. Chung cục, bác sĩ sẽ khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ.

can dự đến thu gọn cánh mũi, vấn đề được rộng rãi người chú ý nhất là cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Thầy thuốc thẩm mỹ cho biết vấn đề này phụ thuộc vào hai yếu tố: tay nghề của thầy thuốc và cách chăm sóc sau hậu phẫu.
Tuy đây là ca phẫu thuật đơn giản, tiến hành chỉ từ 20 -30 phút không những thế nó lại đề xuất tính chính xác và mắt thẩm mỹ của người thực hiện. Bởi trường hợp trục đường cắt quá lộ, lớn, công nghệ khâu không khéo, chỉ khâu chẳng hề mẫu chuyên khâu thẩm mỹ dễ gây nhiễm trùng thì sẽ dễ để lại sẹo xấu.
không những thế, ví như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không tốt như: không đảm bảo vệ sinh, ăn những thực phẩm gây dị ứng, sẹo, không tuân thủ hướng dẫn của thầy thuốc thì cắt cánh mũi hoàn toàn có thể để lại sẹo.

1 vấn đề nữa đấy là đối với các bệnh nhân có cơ địa đặc trưng (dù vô cùng hi hữu gặp) cũng sẽ có tỷ lệ để lại sẹo sau thu gọn cánh mũi hơi cao.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?


phổ biến người thắc mắc rằng cắt cánh mũi bao lâu thì lành, có tốn quá nhiều cho việc nghỉ dưỡng hay không. Câu trả lời chính là mũi của bạn cần 3-7 ngày bước đầu ổn định. Sau hai tuần, vùng mũi dần bình phục. Từ 1-2 tháng sau, cánh mũi mới lành lặn hoàn toàn, duy trì kết quả dài lâu.

không những thế, thời gian thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn.
nếu đảm bảo kê sinh cho vết thương, không ăn các thực phẩm gây ngứa, dị ứng, mưng mủ sẽ khiến vết thương nhanh chóng lành hơn. Bên cạnh đó, việc phục hồi vết thương phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của bạn.

đề cập tóm lại để thu gọn, cắt cánh mũi nhanh chóng lành, không để lại sẹo bạn nên lựa chọn thầy thuốc có tay nghề cao, đồng thời tuân thủ theo hướng dẫn cũng như thực hiện 1 chế độ chăm sóc hậu phẫu kỹ thuật.
 

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi