Thận yếu nguyên nhân gây vô sinh

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
207
Thận yếu có dẫn đến yếu sinh lý không? Là câu hỏi của Anh Thanh Tung - Hà Đông gửi về. Trước đây anh vẫn quan hệ tình dục bình thường, đời sống tình dục vợ chồng rất tốt. Tuy nhiên không hiểu vì sao, thời gian gần đây thời gian quan hệ ngắn hơn và có dấu hiệu không còn ham muốn chuyện ấy nữa.


Tháng trước tôi có đi khám và các bác sĩ kết luận tôi bị suy thận, thận yếu. Vậy ko biết có phải do cội nguồnnguồn gốc này khiến cho tôi gặp tình trạng ấy không. Xin hỏi các bác sĩ thận yếu có gây ra yếu sinh lý không? Hiện tại tôi phải làm sao để cải thiện tình trạng này. Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Xin cảm ơn bạn Thanh Tùng đã gửi câu hỏi về cho thuocnamgioi.blogspot.com, thắc mắc của bạn đã được chuyển tới các bác sĩ chuyên nam khoa và dưới đây là câu trả lời giành cho bạn:

Bạn thân mến! Thận yếu chính là 1 trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới? Trong cơ thể nam giới, thận có vai trò điều hòa hormone sinh dục ở nam, giúp duy trì hoạt động tình dục. Chính cho nên, lúc thận có vấn đề trục trặc gì sẽ gây tác động đến tâm lý hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý của nam giới.

Thận yếu có gây yếu sinh lý không? Vì sao?

Anh Tùng thân mến! Anh có chia sẻ anh đi khám và được chẩn đoán là suy thận,thận yếu. Vậy đây có thể chính là nguyên nhân dẫn đến khả năng tình dục cũng như chất lượng mỗi lần yêu của anh bị ảnh hưởng. Những bệnh lý về thận có thể 1 số ảnh hưởng như sau:
 • Thận yếu khiến cho giảm thèm muốn tình dục: thận thuộc bộ phận nội tiết của cơ thể, có các tuyến thượng thận. Vị trí mỗi bên thận sẽ có chức năng cung cấp ra một số hormone nên khi mắc những bệnh lý về thận có thể khiến cho hormone đổi thay hoặc mất cân bằng, làm giảm ham muốn tình dục.
 • Bị rối loạn cương dương: Thận yếu kéo theo suy yếu các mạch máu, ảnh hưởng đến dòng máu chảy do đó dương vật không thể duy trì độ cương cứng và dẫn đến rối loạn cương dương – 1 bệnh lý thường gặp ở nam giới.
 • Thận yếu làm các chức năng sinh lý yếu đi: thận yếu có tác động trực tiếp tới chức năng lọc khí, nạp khí cho cơ thể, nếu như không đảm bảo sẽ dẫn tới hiện tượng mệt mỏi, đau nhức làm tác động trực tiếp tới sức khỏe tình dục nam giới.
 • Tâm lý bất an và cảm giác tự ti: các bệnh lý về thận trong ấy có thận yếu sẽ khiến cho thay đổi nội tiết dẫn tới các biểu hiện như rụng tóc, thân thể có mùi, … càng làm cho nam giới tự ti, không dám gần gũi bạn tình mình tác động đến đời sống tình cảm vợ chồng.
Bạn Tùng thân mến! Chứng thận yếu bạn đang mắc phải chính là thủ phạm gây ra yếu sinh lý, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị dứt điểm bệnh. Tránh tình trạng kéo dài, bệnh lý nặng ko chỉ tác động tới chức năng sinh lý mà còn gây nhiều biến chứng ảnh hương trực tiếp tới sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng nên thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình nhằm cải thiện tốt nhất tình trạng thận yếu.

Nguồn: thuocnamgioi.blogspot.com
 

Bạn nên xem thêm