Thả rơi iphone 11 pro và iphone 11 pro max với cái kết khó tin

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
72
Tại sự kiện ra mắt iPhone vào ngày 10/9 vừa qua, Apple đã tự tin khẳng định rằng bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được trang bị lớp kính bảo vệ “trâu bò” nhất thị trường smartphone hiện nay.
Đó là một tuyên bố mà công ty đưa ra gần như mỗi năm khi phát hành iPhone mới. Vậy, trên thực tế thì độ bền của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max như thế nào?


Nguồn ảnh: https://lodyhelp.com/

Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây, Youtuber ThingsApplePro đã tiến hành một màn thử nghiệm thả rơi bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Kết quả cho thấy iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro có thể sống sót khi rơi từ độ cao ngang eo ở các góc độ khác nhau mà không gặp vấn đề gì. Điều tương tự cũng xảy ra khi hai điện thoại bị rơi liên tục từ độ cao ngang vai (khoảng 1.8m).
Chỉ đến khi bộ đôi iPhone 11 Pro/iPhone 11 Pro Max bị rơi từ độ cao khoảng 3 mét thì mặt kính của chúng mới bị vỡ, cho thấy độ bền đáng kinh ngạc và tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước.Tuy nhiên, dù có độ bền khá ấn tượng nhưng bạn không nên đánh rơi bộ đôi flagship mới nhất này của Apple dù chỉ một lần. Thứ nhất, bề mặt rơi gồ ghề bên ngoài dễ gây hỏng hóc nặng hơn thử nghiệm trong điều kiện lý tưởng. Thứ hai, chi phí sửa chữa iPhone 2019 rất đắt đỏ, lên tới 329 USD (khoảng 7.65 triệu đồng).