Tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
220
Theo Healthcentral thì nam giới nên có lối sống lành mạnh và duy trì những thói quen tốt này để nâng cao sức khỏe.

Thực hành bài tập Kegel: Kiểm soát được sự xuất tinh và kéo dài thời gian yêu là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Với các bài tập Kegel, nam giới có thể yên tâm sẽ không còn chuyện xuất tinh sớm, không đủ cương, đồng thời tạo khoái cảm cho cả hai khi yêu.
Bài tập Kegel là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt với nhiều tác dụng hữu hiệu, giúp phái mạnh tư tin hơn về chuyện phòng the.

Chế độ dinh dưỡng khoa học: nhiều người sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng những gì họ ăn có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của họ.Các chuyên gia sức khỏe tình dục cho biết, ăn các loại thực phẩm lành mạnh giàu chất dinh dưỡng và ít chất béo có thể giúp duy trì hệ thống tinh dục hoạt động một cách trơn tru.

Tập thể dục thường xuyên: những người lười vận động có thể sớm nhận thấy một số điều bất ổn trong cuộc sống chăn gối của mình cũng như những bất ổn về sức khỏe. Cần năng dậy sớm và tích cực rèn luyện giúp thân thể khỏe mạnh và sức khỏe tình dục cũng được duy trì. Hãy bắt đầu chương trình tập thể dục thường xuyên với việc chạy bộ, đạp xe, đánh quần vợt, đá bóng…

Giảm rượu bia và các chất kích thích: nếu có thói quen uống rượu bia thường xuyên, bạn đang gián tiếp đặt mình vào nguy cơ rối loạn cương dương. Đã có nhiều bằng chứng cho thấy rượu làm giảm ham muốn tình dục gây ra các vấn đề cương dương, và suy yếu khả năng duy trì sự cương cứng.

Tránh căng thẳng: stress khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng và điều đó làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Tìm hiểu kỹ thuật quản lý căng thẳng, tìm cách sử lý các cơn giận dữ và nỗi buồn sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tình dục của mình.

Đến bác sĩ. Mỗi năm một lần nên đến bác sĩ kiểm tra sức khỏe tình dục để đảm bảo “cỗ máy tình yêu” không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Duy trì thái độ tích cực: Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng những người có thái độ tích cực đối với cuộc sống thường có đời sống tinh dục thỏa mãn. Điều chỉnh thái độ và suy nghĩ theo hướng tích cực để tận hưởng những lợi ích từ đời sống chăn gối là điều cần thực hiện đối với mỗi nam giới.

Ngưng hút thuốc: nhiều chuyên gia cảnh báo rằng hút thuốc có thể là một trong những nguyên nhân chính gây rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Sử dụng chất bôi trơn. Khi lớn tuổi, sự nhạy cảm cũng mất dần đi, chất bôi trơn có thể giúp một số người sử lý vấn đề này.

BEST CANDY - NÂNG TẦM BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG - Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vô sinh, sinh lý yếu ở nam giới
thông tin liên hệ:
email: nguyenthithuhao2352@gmail.com - phuc.vy@gmail.com
website: bestcandy.vn
SĐT: 02866719588 - 0966872352