Tư vấn Tại sao mẹ nên sử dụng dịch vụ massage bà bầu ở Evacare

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
215
Dịch vụ Massage cho bà bầu đang rất phổ biển hiện nay với những tác dụng tuyệt vời cho mẹ và thai nhi trong bụng. Việc lựa chọn spa massage bà bầu luôn là vấn đề băn khoăn với các mẹ. Bài viết này sẽ giới thiệu với các mẹ 1 địa chỉ massage bầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội đó là spa Evacare.

Dưới đây là những lý do để mẹ chọn lựa Evacare:

1. Evacare có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé tại nhà

Thành lập từ dưới sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện lớn như sản TW, VINMEC,... Evacare áp dụng phương pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản. Phương pháp rất được ưa chuộng và được đánh giá là phù hợp nhất với các mẹ bầu và sau sinh tại Việt Nam.


7 năm qua, Evacare ngày càng lớn mạnh, khẳng định là spa chăm sóc bà bầu và sau sinh hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay Evacare đã có 4 cơ sở, trong đó là 3 spa tại Hà Nội là:

- Số 1 Cù Chính Lan, TX, Hà Nội

- Số 53 Cù Chính Lan

- Số 5 ngách 489/7, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

- Toàn bộ các nhân viên tại Evacare đều có kinh nghiệm từ 1-2 năm tại các bệnh viện phụ sản. Trước khi vào làm việc, toàn bộ nhân viên đều phải trải qua các bài test nghiệm ngặt để đảm bảo an toàn khi massage bầu.

- Thái độ nhân viên nhiệt tình, các mẹ chỉ cần đặt lịch là nhân viên Evacare sẽ đến tận nhà massage bầu. Rất thuận tiện cho các mẹ bầu đi lại vất vả.


3. Sản phẩm 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho mẹ và bé

- Tất cả các sản phẩm sử dụng trong quá trình massage của Evacare đều là sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc 100% tự nhiên. Nhân viên đều được hướng dẫn sử dụng kỹ càng, đảm bảo hiệu quả cao nhất khi sử dụng các sản phẩm kết hợp với massage.


4. Evacare đạt giải thưởng thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tốt nhất năm 2017.

- Tháng 10 vừa qua, Evacare vinh dự nhận giải thưởng cao quý này. Đây là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và thành quả đạt được của Evacare suốt 7 năm thành lập và phát triển.- Trong tương lai, Evacare hứa hẹn sẽ càng lớn mạnh hơn nữa và cung cấp các dịch vụ cho toàn bộ chị em phụ nữ Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: chamsocmebe24h.vn
Hotline: 0903 495 357 - 0967 920 620