SAY NỒNG TƯƠI MỚI CÙNG HƯƠNG VỊ COGNAC CHOCOLATE

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
201
Cognac, Rhum, Brandy là 3 vị rượu bọc đặc biệt của Belcholat

Socola tươi nhân vị rượu (Fresh Chocolate) Cognac Chocolate là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị ngọt ngào cùng một chút say đắm của loại rượu mạnh sản xuất tại vùng Cognac của Pháp. Khám phá bí mật đằng sau lớp vỏ Socola nhung mềm ngọt ngào là hương vị của một dòng chảy hoàn toàn tươi mới, dậy mùi thơm nồng hương vani & cherry, với chút hương cacao.


Cognac không phải là rượu vang mà là rượu mạnh, nhưng đó là thứ rượu mạnh duy nhất được cất nấu từ rượu vang. Bản chất rượu Cognac là một thứ Brandy tức là rượu mạnh, giống như Whiskey, Bourbon hay Vodka. Nhưng trong khi hầu hết các loại rượu mạnh vừa kể trên đều được làm bằng ngũ cốc, thì chỉ có Brandy được làm bằng nho. Chỉ riêng rượu Brandy ở vùng Cognac, vì hội đủ những điều kiện thuận lợi về địa chất, khí hậu và nhân công nên mới có hương vị thơm ngon, không nơi nào sánh kịp.

Nét đặc trưng chocolate Bỉ – Fresh Chocolate với vị tươi hảo hạng, chế tác bởi bàn tay tài hoa của những người thợ. Những người thợ tài hoa đã chế tác ra hương vị Cognac Chocolate vô cùng đặc biệt. Một chút say nồng của vị rượu kết hợp với dòng nguyên liệu Dark chocolate hảo hạng của Vương Quốc Bỉ tạo nên một hương vị tuyệt vời. Hương vị đặc biệt của Cognac Chocolate không chỉ mang nét đặc trưng của loại rượu đặc biệt mà còn nhờ có lớp vỏ Socola bên ngoài. Với thành phần 100% bơ cacao giúp viên Socola tươi tan mịn, thanh mát lẩn khuất hương vị say nồng của rượu Cognac làm nức lòng người hâm mộ.

Cognac Chocolate luôn là lựa chọn của rất nhiều vị khách thân thiết của Belcholat. Nếu bạn là 1 Chocoholic đích thực nhưng vẫn chưa có dịp thưởng thức hương vị say mê và tươi mới của Cognac Chocolate thì nên thử 1 lần, chắc chắn Cognac Chocolate của Belcholat sẽ không làm bạn thất vọng.

--------------------

Thưởng thức Premium Chocolate đích thực Bỉ tại:

️Belcholat Chocolatier 7 Tuệ Tĩnh

️Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai)

☎️Hotline: 0966 034 056
 

Bạn nên xem thêm

Kênh Youtube của chúng tôi