Quà tặng Chocolate Bỉ cho dịp lễ Halloween

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
226
QUÀ TẶNG HALLOWEEN: MUA 1 TẶNG 1

“Món quà từ những vị thần” cho ngày Halloween đặc biệt.

Nhắc tới Halloween người ta thường nghĩ tới u ám, hóa trang thành những thây ma hay nhân vật kinh dị. Halloween năm nay bạn có muốn làm không khí trở nên đặc biệt hơn?


Belcholat gửi tới bạn chương trình quà tặng #chocolate MUA 1 TẶNG 1 bắt đầu từ ngày 26/10/2017 với các dòng sản phẩm: Love insight, Amazing Ginger, Chocolate bar 100g Ginger, Pepper, Real Love 01, Forever Beside...sẽ là điều bất ngờ dành tặng những người thân yêu của bạn.


Một món quà Socola ngọt ngào với nhiều hương vị và thật dễ thương dành tặng bạn bè vào Lễ hội ma (Halloween). Tại sao lại không nhỉ?

Chỉ cần 1 hộp chocolate màu cam với những viên Socola nâu ấn tượng này là bạn có thể đem không khí Halloween vào gia đình mình một các nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, đảm bảo mọi người ai cũng thích thú với món quà Chocolate ngọt ngào này!Click vào từng ảnh để biết về những sản phẩm đang được áp dụng chương trình Mua 1 tặng 1.

Cùng ghé số 7 Tuệ Tĩnh và 108B Vạn Phúc (Liễu Giai) để lựa chọn những món quà Socola đặc biệt để ngày Halloween của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

--------

Thưởng thức Chocolate đích thực Bỉ tại:

️Belcholat Chocolatier 7 Tuệ Tĩnh

️Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai)

Chi tiết chương trình: www.belcholat.com

☎️Hotline: 0966 034 056