Phương thuốc bí truyền chữa bệnh động kinh hoàn toàn

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
67
Trong đông y, chứng động kinh được gọi chứng bệnh Giản là chứng trạng bệnh lý của thần khí, bệnh xảy ra đột ngột, khi lên cơn choáng ngất, hôn mê bất tỉnh, mắt trực thị (trợn ngược) sùi bọt mép sau đó tự khỏi, mọi hoạt động trở lại bình thường.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh động kinh

Theo đông y, có hai nguyên nhân chính gây ra chứng giản là do thiên tiên bất túc (do di truyền hoặc do bố mẹ cảm nhiễm bệnh tà trong khi thai nghén hay do quá trình sinh đẻ không bình thường ảnh hưởng tới thai nhi) và do hậu thiên (các nguyên nhân làm thương tổn đến can, thận làm cho hỏa của can dấy lên, can phong nội động, thủy không chế được hỏa, hỏa phối hợp với đàm làm che lấp các khiếu và kinh lạc mà gây nên).


Dưới đây xin giới thiệu hai bài thuốc Đông y trị bệnh động kinh để mọi người cùng tham khảo:
  • Bài thuốc 1: Thiên ma, xuyên bối mẫu, trần bì, phục thần, viễn chí, thần sa, bạch cương tàm, đan sâm, mạch môn, bán hạ chế, thạch xương bồ, trúc lịch, khương trấp.
  • Bài thuốc 2: Chi tử, đại hoàng, đương quy, hoàng bá, hoàng cầm, hoàng liên, long đởm thảo, lô hội, mộc hương,thanh đại, xạ hương.
- Ngoài thuốc uống, đông y còn áp dụng thêm các phương pháp vật lý trị liệu để hỗ trợ từ bên ngoài như: Bấm huyệt, châm cứu và xoa bóp giúp lưu thông khí huyết, đẩy nhanh quá trình điều trị, nâng cao tác dụng của các bài thuốc uống và giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh việc điều trị người bệnh cũng cần giữ cho tinh thần thoải mãi, không uống rượu, bia, không ăn những thức ăn cay nóng, không uống nước chè. Tránh xa các khu vực gần sông nước ao hồ, các vật sắc nhọn, bếp lửa đề phòng sang chấn, chết đuối hoặc bỏng.

Lợi ích của đông y trong việc điều trị bệnh động kinh

- Thuốc Đông y được bào chế các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng chức năng của gan và thận.

- Công thức của những bài thuốc được ghi chép lại rõ ràng, cụ thể và được khoa học ngày nay đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mà thuốc mang lại trong điều trị động kinh.

- Nhiều vị thuốc được kết hợp với nhau, do đó không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà thuốc còn có khả năng bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục và hạn chế tái bệnh.

- Phương pháp Đông y không sử dụng dao kéo, không gây đau và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

- Tuy nhiên, các bài thuốc đông y cần thời gian để phát huy hết tác dụng nên bạn cần kiên trì sử dụng để đạt hiểu quả cao.

Tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân sẽ phù hợp với một số vị thuốc và liều lượng nhất định. Do đó, để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất người bệnh nên đến các địa chỉ điều trị bệnh động kinh bằng đông y có uy tín và chất lượng, để được bác sĩ tư vấn cụ thể và theo dõi quá trình tiến triển của bệnh, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi tự ý điều trị tại nhà. Nếu cần giải đáp bất cứ điều gì về căn bệnh này bạn có thể liên hệ bác sĩ chuyên khoa thần kinh phòng khám Đông y Cộng Hòa qua số hotline (028) 38 495 888 các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc của bạn.